Thêm phụ nữ lên tiếng tố cáo bác sĩ không có bằng cấp tại Houston thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ lỗi

Tháng Ba 9, 2024

Tại Houston, một vụ bê bối liên quan đến Alexander Padilla, người bị buộc tội thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mà không có bằng y tế, đã diễn ra.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Padilla đối mặt với bốn tội danh sau khi thêm nhiều nạn nhân khác đã bước lên, mô tả chi tiết về các ca phẫu thuật đau đớn nhưng thất bại của họ.

Ban đầu Padilla bị buộc tội vào tháng 10 sau một bài báo cáo điều tra, danh sách các hành vi sai trái được cho là của ông sau đó đã tăng lên.

Trong số những nạn nhân, cô Jackeline Guitterez chia sẻ trải nghiệm kinh hoàng của mình khi trải qua phẫu thuật căng bụng và sau đó là phẫu thuật hút mỡ và tiêm mỡ phần mông tại Trung tâm Thẩm mỹ Houston. Lý do Guitterez gửi trọn niềm tin vào Padilla dựa trên giá cả phải chăng và các tuyên bố về sở hữu chứng chỉ hành nghề.

Những ca phẫu thuật này, vốn được thiết kế để cải thiện vẻ ngoại hình của cô, đã để lại cho cô cảm giác đau đớn liên tục và không hài lòng với cơ thể của mình. Guitterez nhớ rõ khi tỉnh dậy trong đau đớn trong quá trình thực hiện ca phẫu thuật thứ hai của mình, nghi ngờ về thiệt hại xảy ra tới các cơ quan nội tạng trong quá trình phẫu thuật.

Vụ án được đưa ra ánh sáng sau một chiến dịch hoạt động ngầm hiệu quả của Phòng Chống Tội Phạm Nguy Hiểm thuộc Sở Cảnh sát Houston đã dẫn đến việc bắt giữ Padilla. Các nạn nhân, bao gồm Guitterez, đang tìm kiếm công lý cũng như yêu cầu đóng cửa phòng khám để tránh hậu hoạ sau này. Về phía Padilla, việc xuất hiện trước toà án sẽ đặt ông ta trực tiếp là một ví dụ về việc cung cấp dịch vụ y tế bất hợp pháp.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.