Thêm người 4 phụ nữ tố cáo kỹ sư NASA tấn công tình dục

Tháng Tư 4, 2024

Bốn phụ nữ gần đây đã cáo buộc Eric Sim, một kỹ sư hàng không vũ trụ 37 tuổi của NASA, về tội tấn công tình dục, nâng tổng số cáo buộc chống lại ông ta lên sáu. Văn phòng Biện lý Quận Harris đã gắn mác Sim là một "kẻ săn mồi tình dục." Ông ta bị bắt tại Trung tâm Vũ trụ Johnson vào tháng Hai vì hai vụ việc xảy ra vào năm 2021 và được phóng thích với số tiền bảo lãnh 500.000 đô la. Những cáo buộc gần đây kéo dài từ năm 2019 đến 2022, khiến các nhà điều tra tin rằng có thể còn nhiều nạn nhân khác, vì Sim đã hoạt động trên các ứng dụng hẹn hò trước và sau khoảng thời gian này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cả sáu phụ nữ đều báo cáo đã gặp Sim trên các ứng dụng hẹn hò khác nhau, với những vụ tấn công được cho là xảy ra tại nhà của ông ta sau vài lần hẹn hò. Một nạn nhân nghi ngờ rằng cô đã bị đưa thuốc trong khi uống rượu vang, tỉnh dậy trần truồng và có dấu hiệu của chấn thương tấn công tình dục, bao gồm cả việc nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục. Một người phụ nữ khác cho biết Sim đã ép buộc cô khi cô từ chối quan hệ tình dục. Những phụ nữ này cũng cáo buộc Sim đã đe dọa sẽ công bố video của những vụ việc nếu họ báo cảnh sát.

Các công tố viên tin rằng vị trí làm việc của Sim tại NASA có thể đã giúp ông ta giành được niềm tin của nạn nhân. Cảnh báo trực tuyến về Sim đã xuất hiện trước cuộc điều tra, với các trang web và trang Instagram cảnh báo không nên hẹn hò với ông ta. Các cơ quan chức năng lo ngại về khả năng Sim tấn công phụ nữ ở các thành phố hoặc quốc gia khác, do lịch sử du lịch rộng lớn của ông ta, bao gồm các chuyến thăm Nhật Bản, Vương quốc Anh và Canada.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Luật sư của Sim, Neal Davis, khẳng định sự vô tội của thân chủ mình, nói rằng Sim bị sốc bởi những cáo buộc này, mà ông ta cho là sai sự thật và đồng thuận. Davis đã đặt câu hỏi về sự chậm trễ trong việc các phụ nữ lên tiếng, trong khi công tố viên Janna Oswald giải thích rằng việc trì hoãn tiết lộ là điều phổ biến trong các trường hợp tấn công tình dục.

Sim đã làm việc tại NASA trong chín năm, và cơ quan này đã xác nhận hợp tác với các cơ quan chức năng sau vụ bắt giữ vào tháng Hai, cam kết sẽ có hành động phù hợp dựa trên kết quả điều tra và thông tin từ cơ quan cảnh sát

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.