Thành viên băng nhóm tội phạm ở Houston bị kết án 40 năm tù vì tội giết người

Tháng Ba 27, 2024

Tại Houston, một người đàn ông 32 tuổi tên Robert E. Chenier, đã bị kết án 40 năm tù giam vì tội giết người vào năm 2020. Chenier, được xác định là thành viên của băng nhóm tội phạm 52 Hoover Crips, đã nhận bản án vào một ngày thứ Sáu.

Theo hồ sơ tòa án, vào ngày 23 tháng 11 năm 2020, sau một cuộc tranh cãi, Chenier đã nổ súng nhằm vào một ngôi nhà trên phố Cartersville. Sau đó, Chenier đã gặp Shaun Lewis, cũng 32 tuổi, và một người đàn ông khác trên một con đường làng. Chenier đã bất ngờ giật lấy súng của người đàn ông đi cùng Lewis. Khi người đàn ông này bỏ chạy, Lewis - không có vũ khí và đã làm cử chỉ đầu hàng, đã cố gắng thuyết phục Chenier hạ vũ khí. Tuy nhiên, thay vì chấp nhận lời đề nghị, Chenier đã bắn Lewis.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Shaun Lewis đã không may trở thành nạn nhân của hành vi bạo lực của Chenier dù không liên quan đến vụ việc trên phố Cartersville. Được biết, Lewis và Chenier cùng lớn lên tại một khu phố và có quen biết nhau.

Dù bị thương, Lewis cố gắng bỏ chạy nhưng đã gục ngã tại một cánh đồng gần đó. Chenier đã đi theo Lewis, và ngay cả khi Lewis van xin tha mạng, Chenier đã nổ súng khiến Lewis tử vong. Không những vậy, sau hành động tàn bạo này, Chenier đã chụp ảnh thi thể của Lewis và sau đó khoe khoang về hành động của mình với một số người.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cảnh sát Houston, sau khi mở cuộc điều tra, đã xâu chuỗi các tình tiết của vụ việc và bắt giữ Chenier, sau đó cáo buộc người đàn ông này với tội danh giết người.

Phiên tòa xét xử Chenier kéo dài bốn ngày, kết thúc với bản án 40 năm tù giam cho kẻ giết người cách đây 4 năm.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.