Thành phố nào ở Texas có thời tiết mùa hè khắc nghiệt nhất?

Tháng Sáu 7, 2024

Mùa hè ở Texas nổi tiếng với thời tiết nắng nóng gay gắt. Tuy nhiên, để xác định thành phố có mùa hè khắc nghiệt nhất, tiêu chí đánh giá không chỉ dựa trên nhiệt độ cao. Các yếu tố như độ ẩm, lượng mưa và tần suất xảy ra bão lớn cũng góp phần đáng kể.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Một hệ thống chấm điểm đã được sử dụng để phân tích dữ liệu về nhiệt độ trung bình, độ ẩm, lượng mưa và tần suất của các cơn bão lớn ở Houston, San Antonio, Austin, Dallas, Fort Worth và El Paso. Kết quả cho thấy Dallas có nhiệt độ trung bình mùa hè cao nhất là 85.9°F (29.4 độ C), trong khi El Paso là nơi mát mẻ nhất với nhiệt độ 83.7°F (28.6 độ C).

Houston có nhiệt độ điểm sương mùa hè trung bình cao nhất với mức 73.7°F (23.05 độ C) do gần Vịnh Mexico, khiến thành phố trở thành nơi có độ ẩm cao nhất. El Paso là nơi ít ẩm ướt nhất. Houston cũng có lượng mưa mùa hè trung bình cao nhất là 14.61 inch (37 cm) và Fort Worth trải qua nhiều cơn bão lớn nhất trên mỗi 1,000 dặm vuông (khoảng 2,500 km vuông).

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo cách chấm điểm trên, Houston được xác định là nơi có thời tiết mùa hè khắc nghiệt nhất, đạt điểm thấp nhất là 8.5, do độ ẩm cao, lượng mưa lớn, tần suất xảy ra bão đáng kể và nhiệt độ tương đối cao. Austin là nơi có thời tiết mùa hè khắc nghiệt thứ hai.

El Paso, với không khí khô, nhiệt độ ban đêm mát mẻ, lượng mưa thấp và ít có bão, có thời tiết mùa hè dễ chịu nhất với 24 điểm. San Antonio xếp thứ hai về thời tiết mùa hè dễ chịu nhất ở Texas.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.