Texas tài trợ cho các công ty điện lực mở rộng hoạt động

Tháng Tư 27, 2024

Ủy ban Tiện ích Công cộng (PUC) của Texas gần đây đã phê duyệt quy định tăng cường chương trình trợ cấp thưởng của Quỹ Năng lượng Texas nhằm hỗ trợ việc mở rộng các nhà máy điện hiện có.

Theo quy định mới này, bất kỳ dự án mở rộng nào cũng phải tăng ít nhất 100 megawatt công suất phát điện, đủ để cung cấp điện cho 200 đến 600 hộ gia đình trên mỗi megawatt.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Quy định này do ủy viên Thomas Gleeson đề xuất nhằm tăng cường nguồn cung cấp điện của tiểu bang và cải thiện độ tin cậy của lưới điện, đặc biệt là trong các giai đoạn nhu cầu cao do dân số Texas ngày càng tăng và điều kiện thời tiết ngày càng khắc nghiệt.

Sáng kiến này phù hợp với quyết định của cơ quan lập pháp Texas thành lập Quỹ Năng lượng Texas vào năm ngoái để thúc đẩy sản xuất điện năng thông qua các khoản vay lãi suất thấp và các khoản trợ cấp.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các công ty đủ điều kiện là những công ty tiến hành xây dựng hoặc mở rộng các nhà máy điện từ tháng Sáu năm trước đó đến tháng Sáu năm 2029. Các ưu đãi tài chính được cung cấp sẽ thay đổi tùy theo công suất megawatt điện bổ sung được tạo ra. Để nhận được các khoản thanh toán hằng năm, các nhà máy cũng phải chứng minh rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn về hiệu suất.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.