Texas thả hàng ngàn con cá tra vào các hồ câu, trong đó có 4 hồ ở Houston

Tháng Tư 15, 2024

Cuối tuần này là một thời điểm tuyệt vời ở vùng đô thị Houston, đặc biệt là đối với những người đam mê câu cá. Bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 12 tháng Tư, Cục Công viên và Động vật hoang dã Texas (TPWD) tiếp tục triển khai chương trình thả cá tra hai tuần một lần tại 18 hồ câu trên khắp Texas, trong đó có 4 hồ ở vùng đô thị Houston. Sáng kiến thả cá sẽ tiếp tục được triển khai hai tuần một lần cho đến cuối tháng Mười, trừ tháng Tám.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Dưới đây là 4 hồ được thả cá tra ở Houston:
- Công viên Herman Little, 18660 Casper Drive, Spring
- Công viên Burke Crenshaw, 4950 Burke Road, Pasadena
- Hồ Công viên Cộng đồng, 1700 Glenn Lakes Lane, Missouri City
- Công viên Mary Jo Peckham, 5597 Gardenia Lane, Katy

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Những hồ câu cá này được chọn vì nằm ở vị trí dễ tiếp cận và có nhiều tiện ích như chỗ đậu xe rộng rãi, lối vào bờ hồ dễ dàng, có nhà vệ sinh và hệ thống chiếu sáng, đảm bảo trải nghiệm câu cá thoải mái.

Cần lưu ý rằng, người trên 17 tuổi cần phải có giấy phép câu cá. Giấy phép này có giá khởi điểm từ 11 USD. Số tiền thu được sẽ được dùng để duy trì hoạt động tại các hồ câu và hỗ trợ các nỗ lực bảo tồn cá.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.