Texas nằm trong số 3 bang có chất lượng chăm sóc sức khỏe trẻ em kém nhất

Tháng Tư 10, 2024

Chi phí ngày càng tăng của gói bảo hiểm sức khỏe gia đình, do người sử dụng lao động chi trả, cho thấy sự cần thiết của việc tăng khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và giá cả phải chăng cho trẻ em.

Phân tích của WalletHub cho thấy khoảng 95% trẻ em có bảo hiểm, nhưng điều này không làm giảm đáng kể chi phí chăm sóc sức khỏe cho phụ huynh, những người phải trả trung bình hơn 6,500 USD mỗi năm cho bảo hiểm gia đình. Mặc dù Medicaid và CHIP giúp giảm thiểu phần nào chi phí, nhưng các gia đình không đủ điều kiện nhận hỗ trợ của chính phủ vẫn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt trong bối cảnh lạm phát. Các yếu tố như khả năng tiếp cận thực phẩm lành mạnh và nước có fluoride, cùng với chất lượng hệ thống chăm sóc sức khỏe, đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của trẻ em.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong khuôn khổ Tuần Lễ Sức Khỏe Trẻ Em, WalletHub đã công bố báo cáo năm 2024 xếp hạng các tiểu bang về chất lượng chăm sóc sức khỏe trẻ em, dựa trên 33 tiêu chí chính để đánh giá hiệu quả chi phí và chất lượng. Kết quả phản ánh một thực trạng đáng lo ngại ở Texas khi tiểu bang này xếp thứ 49 trong bảng xếp hạng, cho thấy sự cần thiết phải cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe trẻ em của tiểu bang này.

Mặc dù Texas ghi nhận một số khía cạnh tích cực, như xếp thứ 27 về tỷ lệ bác sĩ nhi khoa và bác sĩ gia đình trên đầu người, tiểu bang này vẫn tồn tại nhiều vấn đề. Theo đó, Texas đứng cuối bảng xếp hạng về tỷ lệ trẻ em không có bảo hiểm và những trẻ em có hóa đơn y tế không thể chi trả. Các xếp hạng ở mức thấp khác của Texas bao gồm tình hình sức khỏe tổng quát của trẻ em, tỷ lệ béo phì, sức khỏe răng miệng và tỷ lệ tiêm chủng cho trẻ nhỏ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hai tiểu bang có chất lượng chăm sóc sức khỏe trẻ em kém nhất, trước Texas, là Mississippi và Wyoming. Bảng xếp hạng này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cho trẻ em, vốn là yếu tố tác động đến sức khỏe và thói quen của trẻ em trong tương lai.

Những thứ hạng này gây lo ngại, nhưng cũng cho thấy triển vọng trong việc cải thiện chăm sóc sức khỏe trẻ em ở Texas và trên toàn quốc.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.