Texas bị xếp hạng kém về khả năng sẵn sàng ứng phó thảm họa

Tháng Sáu 16, 2024

Mặc dù Texas thường xuyên phải đối mặt với thiên tai và thời tiết khắc nghiệt, nhưng các nghiên cứu gần đây cho thấy tiểu bang này có thể chưa chuẩn bị sẵn sàng ứng phó tốt như mong đợi.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Một cuộc khảo sát của Smilehub đã xếp Texas vào nhóm các tiểu bang có khả năng sẵn sàng ứng phó với thiên tai kém nhất. Cuộc khảo sát so sánh 50 tiểu bang dựa trên số trạm cứu hỏa và đồn cảnh sát bình quân đầu người, hiệu quả của các kế hoạch giảm thiểu rủi ro và khả năng chống chịu của cộng đồng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Texas xếp thứ 42 trong số 50 tiểu bang về khả năng sẵn sàng ứng phó với thiên tai. Ngoài ra, tiểu bang “ngôi sao cô đơn” đứng thứ 49 về số lượng thảm họa khí hậu gây thiệt hại trên $1 tỷ và số lượng chuyên gia tư vấn sức khỏe tâm thần bình quân đầu người. Texas cũng xếp thứ 48 về số lượng thành viên Lực lượng Vệ binh Quốc gia bình quân đầu người và thứ 47 về khả năng chống chịu của cộng đồng trước thiên tai.

Những thứ hạng này cho thấy Texas cần có sự chuẩn bị và lập kế hoạch tốt hơn để ứng phó với thiên tai và các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.