Taxi tự lái của Cruise trở lại đường phố Dallas

Tháng Sáu 4, 2024

Công ty cung cấp dịch vụ gọi xe tự lái Cruise có kế hoạch quay trở lại Dallas sau khi tạm dừng hoạt động ở Texas vào năm ngoái.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cruise đã nối lại dịch vụ taxi có người lái ở Dallas và Phoenix như một phần trong nỗ lực đưa xe tự lái trở lại trên đường phố. Cruise đã tạm dừng dịch vụ gọi xe tự lái vào tháng 10 năm 2023 khi California thu hồi giấy phép hoạt động của công ty do lo ngại vấn đề an toàn. Theo Cruise, một vụ gây tai nạn rồi bỏ chạy đã dẫn đến tình huống xe của hãng vô tình kéo lê một nạn nhân dưới gầm xe khi cố gắng tấp vào lề. Sau vụ việc này, Cruise đã cam kết khôi phục niềm tin của các cơ quan quản lý và người tiêu dùng. Công ty cho biết đã thực hiện một số cải tổ như thay ban lãnh đạo mới và tham vấn chuyên gia bên thứ ba.

Cruise đặt mục tiêu tiếp tục khôi phục dịch vụ gọi xe tự lái, mà trước đây đã được triển khai tại các thành phố như San Francisco, Phoenix, Austin, và Houston. Mặc dù có một số trục trặc đã được báo cáo ở Austin, chẳng hạn như xe đột ngột dừng lại giữa giao lộ, công ty vẫn tiếp tục nỗ lực này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hiện tại, nhân viên Cruise đang tự lái các phương tiện ở Dallas và Phoenix để tạo bản đồ và thu thập thông tin cần thiết về đường phố. Nỗ lực lập bản đồ này được thực hiện với các phương tiện có người lái mà không kích hoạt hệ thống tự động. Điều này rất quan trọng để xác thực hệ thống tự lái của họ và cung cấp thông tin cho việc khôi phục dịch vụ gọi xe tự lái.

Năm ngoái, các mẫu xe tự lái của Cruise đã được thử nghiệm trên đường phố Dallas với nhân viên ngồi ở ghế lái. Hoạt động thử nghiệm ở Phoenix đã bắt đầu vào tháng trước, đánh dấu một bước tiến nữa trong chiến lược “hồi sinh” dịch vụ gọi xe tự lái của công ty.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.