Tàu hỏa đâm vào xe SUV trên đường ray ở gần Đại học Houston Downtown

Tháng Tư 24, 2024

Mới đây, các cơ quan chức năng đã được thông báo về việc một chiếc xe hơi bị bỏ lại trên đường ray xe lửa ở gần Đại học Houston – Downtown và bị tàu hỏa đâm trúng.

Sở Cảnh sát Houston và Sở Cứu hỏa Houston đã có mặt để ứng phó với vụ việc xảy ra trên đường Buffalo Bayou. Chiếc xe bị bỏ rơi, được xác định là một chiếc SUV, được tìm thấy trên đường ray của Union Pacific. May mắn thay, chiếc SUV không có người bên trong nên vụ việc không gây ra thương vong.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vào thời điểm xảy ra vụ va chạm, đoàn tàu đang thực hiện lộ trình đi qua nhiều địa điểm, trong đó có San Jacinto và đường cao tốc, về phía Nhà máy Bia St. Arnold. Hiện chưa có thông tin về chiều dài của đoàn tàu và phạm vi đóng cửa đường ray.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc bất thường này đã gây ra sự gián đoạn đáng kể cho hoạt động giao thông ở trung tâm thành phố. Ngoài ra, lối vào tất cả các tòa nhà tòa án của hạt từ I-10 đã bị chặn.

Tình hình gián đoạn giao thông dự kiến sẽ kéo dài cho đến khi chiếc xe hơi được đưa ra khỏi đường ray và đoàn tàu có thể tiếp tục lộ trình của mình.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.