Tăng Ca Tử Vong Do Rượu Trong Đại Dịch

Tháng Ba 2, 2024

Với sự bùng phát của đại dịch COVID-19, các biện pháp phong tỏa đã dẫn đến tình trạng cô lập và gây nên sự tăng mạnh các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Trong khoảng thời gian này, CDC đã ghi nhận sự tăng đáng kể trong việc tiêu thụ rượu và số ca tử vong liên quan.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

CDC báo cáo một con số đáng kinh ngạc khi có đến trung bình 488 ca tử vong hàng ngày liên quan đến việc uống rượu quá mức trong các năm 2020-2021. Các yếu tố như sự căng thẳng và  việc bị cô lập xã hội trong đại dịch có thể đã góp phần vào số ca tử vong này. Đã có một xu hướng tăng đáng kể trong số ca tử vong liên quan đến rượu, với tỷ lệ tăng 35% ở phụ nữ và tăng 27% ở nam giới khi so sánh dữ liệu từ năm 2016-2017 với 2020-2021. Những ca tử vong này thường đến từ nhiều nguyên nhân gây ra bởi rượu, bao gồm bệnh tật, tai nạn, và ngộ độc. Ngoài ra, dữ liệu cho thấy sự tăng vọt trong việc mua rượu mạnh và rượu vang vào đầu đại dịch. Riêng tại Los Angeles, hàng nghìn ca tử vong hàng năm được cho là do uống rượu quá mức.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.