Tận hưởng mùa Hè sôi động ở Houston không lo về giá

Tháng Sáu 24, 2024

Để trẻ em vui chơi suốt mùa Hè mà không nhàm chán có thể là một thách thức, đặc biệt là một số điểm tham quan chính ở Houston thường có chi phí cao. Tuy nhiên, có một số lựa chọn tiết kiệm ở các vùng ngoại ô Houston. Với giá vé vào cửa chỉ 10 USD hoặc thấp hơn, các con của bạn sẽ có một mùa Hè đáng nhớ mà không cần đốt cháy ví tiền của cha mẹ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ở Conroe, 7 Acre Wood cung cấp một sở thú mini cho trẻ em với các loài động vật như lừa, lạc đà và gà. Nơi đây còn có sân golf mini, đường zipline và sân chơi rộng lớn. Giá vé chỉ 8.5 USD đối với người lớn, trẻ em dưới 18 tháng tuổi được miễn phí.

Tại Cypress, Copperfield Bowl có các trò chơi bowling với giá 5-6 USD từ Chủ nhật đến thứ Sáu. Du khách có thể thưởng thức thực đơn nướng phong phú với các món như hot dog, hamburger và đồ chiên. Một số trò chơi điên tử còn có mã giảm giá 25% vào các khung giờ nhất định.

Pearwood Skate ở Pearland mở cửa từ thứ Ba đến Chủ Nhật và tổ chức sự kiện "Glow Skate" vào các tối thứ Sáu. Các bé có thể trượt thỏa thích chỉ 10 USD, có dịch vụ cho thuê “bạn trượt” cho người mới bắt đầu với giá 5 USD.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nhà hát Cynthia Woods Mitchell Pavilion ở The Woodlands sẽ tổ chức các buổi hòa nhạc miễn phí vào mùa Hè này với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Các buổi biểu diễn sắp tới bao gồm nhạc của Pink Floyd do Dàn nhạc Giao hưởng Houston trình diễn và chương trình miễn phí của Lyle Lovett vào tháng 10 để kỷ niệm 50 năm thành lập The Woodlands.

Chợ Nông dân Tomball họp chợ vào mỗi thứ Bảy từ 9h sáng đến 1h chiều, cung cấp thực phẩm tươi sống và các sự kiện cộng đồng. Gần đó, Railroad Depot mang lại các tour tham quan miễn phí vào thứ Bảy, cũng như có sân phun nước vui chơi và bàn ăn ngoài trời.

Bảo tàng Trẻ em Galveston tập trung vào việc thúc đẩy niềm đam mê học tập, giải quyết vấn đề và kỹ năng xã hội của trẻ em. Vé vào cửa là 10 USD, với ưu đãi cho người cao tuổi và miễn phí cho trẻ em dưới 2 tuổi. Giờ mở cửa mùa Hè từ 9h30 sáng đến 5h chiều từ thứ Hai đến thứ Bảy và từ 12h trưa đến 5h chiều vào Chủ nhật.

Tại Katy, Công viên Trung tâm Green tổ chức một số lễ hội âm nhạc và sự kiện mùa Hè ở sân khấu ngoài trời. Các hoạt động sắp tới bao gồm yoga, thái cực quyền và các màn trình diễn âm nhạc.
Công viên Seawolf trên Đảo Pelican của Galveston có một bến tàu câu cá, các địa điểm dã ngoại, sân chơi và Bảo tàng Hải quân Galveston với tàu ngầm USS Cavalla và tàu khu trục USS Stewart thời Thế chiến II. Vé vào cửa là 10 USD/xe cho du khách và miễn phí cho cư dân Galveston.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.