Tấn công bằng dao ngẫu nhiên ở quận hạt Harris, hai người thương vong

Tháng Sáu 7, 2024

Một người đàn ông đã thiệt mạng và một phụ nữ bị thương do bị người lạ tấn công bằng dao trong hai vụ việc riêng rẽ ở phía Bắc quận hạt Harris, Texas.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cảnh sát khu vực 4 của quận hạt Harris đã được gọi đến dãy 2500 trên đường Sandlewood Trail Lane ở Silverglen North vào khoảng 4:40 chiều thứ Tư ngày 5 tháng 6. Theo thông tin trình báo, một người đàn ông đứng trên đường đã dùng dao đâm những người lái xe máy đi ngang qua.

Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện nghi phạm 49 tuổi đang cầm dao và một con thú nhồi bông. Nhà chức trách đã buộc phải sử dụng súng điện để bắt giữ người đàn ông này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nghi phạm được cho là đã vẫy hai người lái xe máy lại và tấn công bằng dao khi họ dừng lại. Hai vụ việc xảy ra cách nhau khoảng vài phút. Người đàn ông thiệt mạng khoảng 40 tuổi đã cố gắng lái xe về nhà cách đó chừng 10-15 km.

Cảnh sát cho rằng các vụ tấn công được thực hiện ngẫu nhiên và nghi phạm có thể mắc bệnh tâm thần. Người đàn ông này được cho là không phải cư dân khu phố mà chỉ đang ở thăm một người họ hàng.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.