Tài xế người Việt gây tai nạn chết người ở Connecticut ra hầu tòa

Tháng Sáu 19, 2024

Tài xế người Việt Nam ở Hartford, Connecticut, bị cáo buộc gây ra vụ tai nạn giao thông khiến một công nhân xây dựng thiệt mạng đã ra hầu tòa vào thứ Năm, ngày 13 tháng 6.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc xảy ra tại một công trường xây dựng ở giao lộ West Boulevard và South Whitney Street vào chiều thứ Tư, ngày 12 tháng 6. Tommy Nguyễn, 25 tuổi, đã tông phải ông Jose Diaz Nieves, 54 tuổi, khiến nạn nhân tử vong. Theo cảnh sát, Nguyễn đã vượt ẩu khi lái xe qua công trường này.

Nguyễn đang đối mặt với nhiều cáo buộc, bao gồm ngộ sát cấp độ hai, lái xe không có giấy phép, thiếu bảo hiểm và không có giấy chứng nhận đăng ký xe. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trong xe còn có bà của Nguyễn và một đứa trẻ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Luật sư của Nguyễn, ông Michael Chambers, tranh luận tại tòa rằng thân chủ của mình đang trên đường về nhà sau khi đưa bà đi chợ. Ông Chambers lưu ý rằng bà của Nguyễn cho biết Nguyễn có biểu hiện co giật khi lái xe.

Số tiền bảo lãnh tại ngoại cho Nguyễn được ấn định ở mức 1 triệu USD. Ông Chambers đang đề xuất giảm tiền bảo lãnh xuống còn 25,000 USD, cho rằng thân chủ của mình đã hợp tác với nhà chức trách tại hiện trường.

Tuy nhiên, thẩm phán vẫn giữ nguyên số tiền bảo lãnh là 1 triệu USD, với lý do Nguyễn đã thừa nhận rằng các cơn co giật xảy ra ngày càng thường xuyên hơn. Dự kiến, Nguyễn sẽ ra hầu tòa lần nữa vào ngày 8 tháng 7.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.