Tài sản của cư dân Houston “không cánh mà bay” sau khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Tháng Sáu 13, 2024

Một người đàn ông ở Houston đã gặp phải rắc rối trong quá trình chuyển nhà khi phát hiện các món đồ có giá trị của mình bị thất lạc sau khi thuê một công ty chuyển nhà.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ông Michael Dean, chuyển từ The Woodlands đến nơi ở mới ở Katy, đã trả hơn $2,000 cho dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên, khi đến ngôi nhà mới, ông phát hiện rằng một số đồ đạc trị giá khoảng $1,300 đã “không cánh mà bay”.

Ông Dean đặc biệt thất vọng vì đã không tìm thấy máy chơi game PlayStation 5 yêu thích cùng các phụ kiện. Hơn nữa, sau khi thuê dịch vụ chuyển nhà, căn hộ cũ của ông giờ đây ngổn ngang đồ đạc, một số món đồ thậm chí bị vỡ, hư hại khiến ông rất không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mặc dù đã liên hệ với công ty All My Sons Moving, nhưng khiếu nại vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng. Công ty khẳng định rằng xe tải và kho lưu trữ của họ không chứa bất kỳ món đồ bị mất nào của ông Dean. Trước tình hình này, ông Dean dự định sẽ trình báo cảnh sát và đệ đơn kiện.

Trả lời phóng viên của FOX 26, một giám đốc khu vực của All My Sons Moving cho biết công ty đang giải quyết vụ việc.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.