Tai nạn hy hữu ở Hill Country, Texas, liên quan đến gấu đen

Tháng Sáu 10, 2024

Vào ngày 1 tháng 6, lực lượng thực thi pháp luật ở Quận hạt Real, Texas, đã ứng phó với một tình huống bất ngờ khi một con gấu đen bị xe tông chết trên Xa lộ 83, cách cửa hàng Garvin's khoảng 10 dặm (hơn 16 km) về phía Nam.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h tối ở vùng Hill Country của Quận hạt Real, nằm về phía Tây Bắc của San Antonio. Cú va chạm khiến con gấu chết tại chỗ và tài xế bị thương nhẹ.

Gấu đen hiếm khi được nhìn thấy ở Texas. Cục Công viên và Động vật hoang dã Texas cho biết gấu đen có hai phân loài, gồm gấu đen Mexico (Ursus americanus eremicus) và gấu đen New Mexico (U. a. amblyceps). Chúng phân bố ở các vùng thảo nguyên sa mạc hoặc các khu rừng ở Tây Texas, chủ yếu ở dãy núi Chisos và Guadalupe. Cả hai phân loài này đều được liệt kê là loài có nguy cơ tuyệt chủng ở Texas.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trước đó, gấu đen đã xuất hiện ở vùng Hill Country và Trung Texas, bao gồm các khu vực từ Big Bend đến Austin. Những con gấu này được cho là đến từ các vùng phía Tây, có thể là đang tìm kiếm môi trường sống thích hợp hoặc tìm bạn tình. Các chuyên gia đã bác bỏ suy đoán rằng có một quần thể gấu đen ở Hill Country.

Ngoài ra, gấu đen Louisiana, một phân loài khác, cũng đã được nhìn thấy ở một số khu vực của Đông Texas trong những năm qua. Dù vậy, lần “tương tác” với gấu đen trong sự việc không mong muốn kể trên vẫn là điều hy hữu ở Texas.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.