Tai nạn giao thông thảm khốc trên Đại lộ Richmond

Tháng Hai 20, 2024

Tại phía Tây Houston, một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng đã xảy ra vào tối Chủ nhật, khiến hai người thiệt mạng và một người khác phải nhập viện điều trị. Vụ việc xảy ra ngay sau 8 giờ tối trên Đại lộ Richmond gần Đường Greenridge, khi một chiếc sedan Toyota màu đen va chạm với một chiếc SUV Scion màu xám. Các cơ quan chức năng nghi ngờ nguyên nhân vụ tai nạn là do tài xế chạy quá tốc độ cho phép. Chiếc sedan không chở hành khách, trong khi chiếc SUV có hai người lớn ở ghế trước và hai trẻ em ở ghế sau. Khi đến nơi, lực lượng cứu hộ phát hiện hai người lớn trong xe SUV đã tử vong, được cho là người mẹ của trẻ em ở ghế sau và một người thân là nam giới. Hai trẻ em, năm và mười tuổi, bị thương nhẹ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hiện cảnh sát đang điều tra thêm về vụ tai nạn, thu thập bằng chứng từ camera giám sát của các doanh nghiệp gần hiện trường và thẩm vấn các nhân chứng. Các cơ quan chức năng cũng đang tìm kiếm người thân có thể chăm sóc cho các trẻ em bị thương. Trong khi đó, tài xế của chiếc sedan Toyota, người sống sót sau vụ tai nạn, hiện đang được điều trị tại bệnh viện. Một lực lượng đặc nhiệm DWI đã được điều động để tiến hành thẩm vấn như một phần của cuộc điều tra.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.