Tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Harris, mẹ và con gái 6 tuổi bị hất văng khỏi xe

Tháng Tư 2, 2024

Vào khoảng 1h45 chiều Chủ nhật ngày 31 tháng Ba, trong dịp lễ Phục Sinh, ở phía đông hạt Harris, một người mẹ 25 tuổi và con gái 6 tuổi đã bị hất văng ra khỏi xe hơi và được xác định đã tử vong trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng với một xe khác.

Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Harris báo cáo rằng tài xế chiếc xe hơi đã bị mất kiểm soát, khiến chiếc xe bị lật nhiều lần, làm văng các mảnh vỡ và đồ dùng cá nhân. Những đồ dùng này bao gồm quần áo mới và trứng, cho thấy họ đang chuẩn bị cho dịp lễ Phục Sinh.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cảnh sát trưởng Ed Gonzalez cho biết vụ tai nạn liên quan đến một gia đình 5 người: một người mẹ 25 tuổi, người cha 26 tuổi và 3 đứa con của họ, 2, 6 tuổi và một em bé 4 tháng tuổi. Được biết, người mẹ và người cha đều không thắt dây an toàn, trong khi 3 đứa trẻ ngồi trong ghế dành riêng cho trẻ em nhưng không rõ những ghế này có được cố định an toàn hay không.

Người cha và hai đứa trẻ khác may mắn sống sót và sẽ sớm bình phục.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nguyên nhân gây tai nạn được cho là do xe chạy quá tốc độ cho phép. Cảnh sát cũng đang điều tra về khả năng tài xế sử dụng ma túy hoặc rượu.

Sự cố này đã đưa tổng số người thiệt mạng do tai nạn giao thông ở hạt Harris từ đầu năm đến nay lên 45 người. Tình hình này nêu bật nhu cầu cấp thiết phải nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề an toàn giao thông, như khuyến nghị của Cảnh sát trưởng Gonzalez.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.