Tai nạn giao thông liên hoàn ở Houston, một người thiệt mạng

Tháng Năm 11, 2024

Một người đã thiệt mạng sau vụ tai nạn thảm khốc trên đường North Loop tại Homestead, Houston, khi một chiếc xe ủi đang được xe tải 18 bánh vận chuyển thì bất ngờ rơi ra và đâm vào các phương tiện đi ngược chiều.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3:10 chiều thứ Tư, ngày 8 tháng 5, dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng và cơ quan chức năng phải đóng cửa đường cao tốc I-610 ở cả hai hướng trong hơn 6 giờ đồng hồ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ tai nạn xảy ra khi một chiếc Mazda màu đỏ bất ngờ chuyển làn rồi tông thẳng vào đầu xe tải 18 bánh khiến tài xế xe tải bị mất lái và tông vào dải phân cách bê tông của các làn đường hướng tây. Cú va chạm đã làm cho chiếc xe ủi bị tuột khỏi xe tải, trượt qua dải phân cách và cuối cùng dừng lại bên dải phân cách của làn đường hướng đông.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Chiếc xe ủi mất kiểm soát đã tông vào một chiếc Ford Mustang màu đỏ và một xe tải khác. Tài xế của chiếc Mustang bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện gần đó nhưng không qua khỏi. Tài xế xe tải 18 bánh cũng được đưa đến bệnh viện với thương tích ở đầu. Trong khi đó, tài xế xe Mazda không bị thương.

Công tác dọn dẹp hiện trường được tiến hành đến tận buổi tối cùng ngày, bao gồm việc di chuyển dải phân cách bê tông và xử lý vụ tràn dầu từ xe tải, đã làm trầm trọng thêm tình trạng gián đoạn giao thông. Đánh giá ban đầu cho thấy việc tài xế xe Mazda bất ngờ chuyển làn đường là nguyên nhân gây ra tai nạn.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.