Sự kiện ủng hộ Israel ở Houston diễn ra bất chấp lời đe dọa từ người biểu tình ủng hộ Palestine

Tháng Năm 6, 2024

Một sự kiện được tổ chức để bày tỏ ủng hộ Israel, với sự tham gia của Livia Link-Raviv, Tổng Lãnh sự Israel tại Houston, vẫn sẽ diễn ra bất chấp những lời đe dọa trước đó từ phía những người biểu tình ủng hộ Palestine.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sự kiện ban đầu được tổ chức Houston Young Republicans (Những người trẻ tuổi ủng hộ đảng Cộng hòa) lên kế hoạch tổ chức vào tháng 3 vừa qua, nhưng đã bị lùi thời điểm diễn ra. Địa điểm đầu tiên được chọn đã phải thay đổi sau khi tổ chức này liên tục nhận được các cuộc gọi đe dọa, buộc các nhà tổ chức phải tìm kiếm một địa điểm thay thế.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sau đó, sự kiện tiếp tục phải đối mặt với những lời đe dọa khác, trong đó có một lời đe dọa nghiêm trọng đến mức gây ra lo ngại về khả năng xảy ra một vụ phóng hỏa, khiến sự kiện phải hủy bỏ vì lý do an toàn. Tuy nhiên, Rafael Struve và các thành viên khác trong ban tổ chức đã quyết tâm lên kế hoạch tổ chức lại sự kiện vào ngày 8 tháng 5. Họ đã lựa chọn được một địa điểm có an ninh tốt hơn để đảm bảo an toàn cho tất cả những người tham gia. Sự kiện giới hạn số người tham gia, theo đó chỉ dành riêng cho những người nhận được giấy mời từ ban tổ chức.

Sự kiện, mà nhà báo Faith Braverman của KPRC 2 dự định tham dự, được quảng bá như là cơ hội để tổ chức một cuộc đối thoại có ý nghĩa.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.