Sôi động các hội chợ mùa xuân trong tháng 4

Tháng Ba 26, 2024

Tháng 4 hứa hẹn sẽ mang tới không khí lễ hội tưng bừng với một loạt phiên chợ xuân và lễ hội sôi động tại nhiều địa điểm.

Phiên chợ Thành phố (City Market) tại Post Houston vào ngày 5 và 6 tháng 4 đánh dấu năm thứ ba sự kiện này diễn ra ở trung tâm thành phố. Tại phiên chợ, khách tham quan có thể thỏa sức mua sắm tại hơn 80 gian hàng và tham gia các sự kiện độc đáo như bữa brunch và giờ khuyến mãi (happy hour). Vé vào cửa miễn phí, trong khi vé tham dự một số sự kiện đặc biệt có giá vé chỉ từ 25 USD.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Những người yêu thích ẩm thực không nên bỏ lỡ phiên chợ FoodieLand Night Market tại NRG Park từ ngày 5 đến 7 tháng 4. Sự kiện này mang đến nhiều món ăn hấp dẫn, không gian chợ truyền thống, trò chơi và biểu diễn âm nhạc trực tiếp với giá vé chỉ 6 USD.

Vào ngày 6 tháng 4, hãy cùng bạn bè kỷ niệm tình bạn tại Amigas 4Ever & Ever ở Esplanade at Navigation. Sự kiện miễn phí vé vào cửa. Bên cạnh hoạt động mua hàng với các gian hàng lưu động, sự kiện còn tổ chức trình diễn DJ và cung cấp dịch vụ xăm hình tạm thời (flash tattoo)…

Những người hâm mộ Steampunk sẽ có cơ hội tham gia Lễ hội Steampunk Galveston tại Bảo tàng Đường sắt Galveston vào ngày 6 tháng 4. Họ sẽ được hòa mình trong không gian âm nhạc, trình diễn sôi động, mua sắm tại các gian hàng và tham gia các trò chơi như bắn cung và ném rìu. Vé vào cửa đối với người lớn chỉ từ 25 USD, vé trẻ em là 15 USD.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong khi đó, những người yêu sách có thể tham quan mua sắm tại Hội chợ Sách Spring Local & Indie Author Fair tại Copperfield’s Books từ ngày 6 đến 7 tháng 4. Sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 10 năm thành lập hội sách, với sự tham gia của hơn 50 tác giả, cung cấp đồ uống miễn phí và quà tặng.

Lễ hội Nghệ thuật Woodlands Waterway Arts Festival tại Town Green Park từ ngày 12 đến 14 tháng 4 có sự tham gia của hơn 200 nghệ sĩ, mang đến những bữa tiệc âm nhạc và chương trình giải trí đặc sắc. Vé vào cửa 18 USD đối với người lớn và miễn phí cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Trung tâm Hiệp hội châu Á Texas (Asia Society Texas) tổ chức Lễ hội Eid 2024 vào ngày 13 tháng 4, đánh dấu sự kết thúc của tháng lễ Ramadan của người Hồi giáo. Tại sự kiện, khách tham quan có thể thưởng thức các món ăn độc đáo, trải nghiệm làm đồ thủ công, thưởng thức các màn trình diễn đặc sắc và tham gia mua hàng tại phiên chợ. Vé vào cửa miễn phí. Vé tham gia các buổi biểu diễn là 10 USD.

Cũng vào ngày 13 tháng 4, Phiên chợ The Market tại Sawyer Yards mang đến trải nghiệm mua sắm độc đáo với các gian hàng và nghệ sĩ địa phương.

Chương trình nghệ thuật Midtown Art in the Park vào ngày 20 tháng 4 tại Midtown Houston là sự kiện phù hợp với các gia đình để hưởng ứng Tháng Jazz Quốc gia và kỷ niệm 125 năm ngày sinh của nhạc sĩ Duke Ellington.

Lễ hội Văn hóa và Nghệ thuật Ấn Độ Puranava tại Trung tâm Thị trấn Pearland vào ngày 20 tháng 4 mang đến các màn trình diễn nghệ thuật Ấn Độ, không gian triển lãm và phiên chợ với các món ăn và gian hàng địa phương.

Ngày 27 tháng 4, The Storyhive tổ chức Lễ hội Frida thường niên lần thứ 19 để tưởng nhớ Frida Kahlo với âm nhạc, màn trình diễn, gian hàng và xe đồ ăn.

Cuối cùng, Lễ hội Nghệ thuật Sugar Land 2024 tại Quảng trường Smart Financial Centre vào ngày 27 và 28 tháng 4 quy tụ hơn 1,000 nghệ sĩ, mang đến những buổi trình diễn âm nhạc trực tiếp, và nhiều hơn nữa. Giá vé 10 USD cho một ngày tham dự sự kiện và 18 USD cho hai ngày.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.