Sở thuế Houston đóng cửa sớm khiến nhiều người dân bức xúc

Tháng Tư 14, 2024

Vào sáng thứ Bảy, ngày 13 tháng Tư, Trung tâm Hỗ trợ Người nộp thuế của Sở Thuế vụ (IRS) trên đường South Gessner ở Houston đã bị gián đoạn hoạt động.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên T.J. Parker thuộc kênh tin tức KPRC 2, những người nộp thuế cho biết họ phải xếp hàng dài trước văn phòng IRS để chờ làm thủ tục xác minh danh tính. Đây là yêu cầu bắt buộc để nhận hoàn thuế theo quy định của IRS. Một số người thậm chí đã phải xếp hàng xuyên đêm.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tình hình trở nên căng thẳng khi một cuộc cãi vã giữa hai người phụ nữ buộc trung tâm phải đóng cửa cho đến hết ngày. Việc đóng cửa bất ngờ này đã khiến nhiều cuộc hẹn được lên lịch trước đó phải hoãn lại đến tháng Năm, khiến nhiều người bức xúc khi phải đối mặt với những khó khăn về tài chính do chưa được hoàn thuế.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Một trợ lý địa phương của IRS đã thông báo với những người nộp thuế đang xếp hàng rằng trung tâm sẽ mở cửa trở lại đối với những người đã đặt lịch hẹn trước vào thứ Hai, ngày 15 tháng Tư, và mở cửa với những người không hẹn trước bắt đầu từ thứ Ba, ngày 16 tháng Tư.

Tuy nhiên, những câu hỏi tiếp theo đã không được giải đáp và được chuyển hướng đến phòng truyền thông của IRS, khiến nhiều người không có thông tin rõ ràng về thời điểm họ có thể giải quyết các vấn đề hoàn thuế của mình.

Trung tâm đã không mở cửa trở lại trong ngày hôm đó, khiến nhiều người nộp thuế không khỏi hoang mang, lo ngại.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.