Số lượng xe bị triệu hồi do nguy cơ cháy tăng cao tại Houston

Tháng Ba 24, 2024

Mối lo ngại về nguy cơ các phương tiện bốc cháy đang trở nên ngày càng nghiêm trọng, với hơn 3.7 triệu xe đã bị triệu hồi trên toàn Hoa Kỳ, đánh dấu mức tăng 40% trong chưa đầy một năm.

Houston đặc biệt bị ảnh hưởng, xếp trong số 10 thành phố có số lượng xe bị triệu hồi cao nhất - hơn 330,000 xe. Chủ sở hữu xe có thể dễ dàng kiểm tra xem xe của mình có thuộc diện bị triệu hồi không bằng cách nhập số khung xe (VIN) trên Carfax.com/recall.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nhà chức trách khuyến cáo các chủ sở hữu đậu xe ở ngoài trời và cách xa các tòa nhà cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Nguyên nhân gây ra nguy cơ cháy xe thường là do các lỗi nhỏ như rò rỉ nhiên liệu có thể dẫn đến chập điện, ngay cả khi xe không hoạt động. Đáng chú ý, các mẫu xe của Hyundai và Kia bị triệu hồi nhiều nhất, với hơn 3.100 xe, theo báo cáo của Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ.

Tình huống này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thông báo tới các chủ sở hữu xe thông tin về các lệnh triệu hồi và thực hiện ngay các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.