Sinh viên gốc Việt Natalia Nguyễn tỏa sáng tại Trường Trung học Langham Creek

Tháng Tư 27, 2024

Trong năm nay, KPRC 2 và American Furniture Warehouse sẽ trao các suất học bổng trị giá 2,500 USD cho 20 học sinh trung học xuất sắc. Đây sẽ là những em học sinh có thành tích học tập và có khả năng lãnh đạo tốt, do chính ngôi trường nơi các em đang theo học đề cử.

Trong số những học sinh được đề cử nhận học bổng có Natalia Nguyễn ở Trường Trung học Langham Creek, thuộc Học khu Độc lập Cypress-Fairbanks. Là học sinh lớp 12, Natalia Nguyễn đã thể hiện khả năng lãnh đạo nổi bật, đặc biệt với vị trí đội trưởng đội chạy băng đồng và Chủ tịch Hội Sinh viên Công nghệ tại trường.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Natalia Nguyễn cũng rất tận tâm với các hoạt động phục vụ cộng đồng, tham gia làm tình nguyện viên thông qua Câu lạc bộ Key và Hiệp hội Danh dự Quốc gia. Cô đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến Bếp Ăn từ thiện MESA tại Bear Creek, nơi cô đã rất tích cực tham gia với vai trò tình nguyện viên.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sắp tới, Natalia Nguyễn dự định đăng ký theo học tại Đại học Texas A&M, nơi cô dự định học ngành Kỹ thuật Hàng không vũ trụ và Khoa học Môi trường. Cô mong muốn kết hợp đam mê về tên lửa và hàng không vũ trụ với cam kết bảo vệ môi trường bền vững. Cụ thể, Nguyễn quan tâm đến việc phát triển một loại nhiên liệu máy bay thân thiện hơn với môi trường nhằm giảm tác động của ngành hàng không đối với hệ sinh thái.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.