Sinh vật kỳ lạ màu vàng dạt vào bờ biển Texas

Tháng Sáu 16, 2024

Chuyên gia Jace Tunnell tại Viện Nghiên cứu Harte chuyên về Vịnh Mexico gần đây đã đề cập đến sên biển, những sinh vật nhỏ bé màu vàng nhạt trôi dạt vào bờ biển Texas, trong loạt chương trình thảo luận vào thứ Hai, ngày 10 tháng 6.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Những sinh vật này, có tên khoa học là Sargassum Nudibranchs, đã xuất hiện trên các bãi biển ở Corpus Christi từ tháng 5 vừa qua. Mặc dù có hình dáng giống rong mơ (sargassum), nhưng chúng thực ra là một loài ốc sên không có vỏ cứng, thường được gọi là sên biển. Hiện trên toàn thế giới có khoảng 200 loài sên biển.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sargassum Nudibranchs ăn các loại thủy tức trong rong mơ. Chúng là loài lưỡng tính, có cả cơ quan sinh sản đực và cái và có thể tự thụ tinh. Loài sên biển này đẻ trứng trong các bụi rong mơ. Chúng có hình dáng giống như các cục thạch dẻo trong suốt với những đường gạch vàng ngoằn ngoèo. Chim thường ăn sên biển khi chúng trôi dạt lên bờ. Những sinh vật này hoàn toàn vô hại nếu bạn vô tình dẫm phải chúng trên bãi biển.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.