Sáu cựu cảnh sát viên tra tấn hai người đàn ông da đen đã bị kết án trước tòa

Tháng Tư 12, 2024

Sáu cựu sĩ quan thực thi pháp luật của Mississippi đã bị kết án từ 15 đến 45 năm tù vì đã ngược đãi hai người đàn ông da đen, Michael Jenkins và Eddie Parker, vào tháng 1 năm 2023. Những bản án này sẽ diễn ra đồng thời với án phạt liên bang có thời hạn 10 đến 40 năm trong tù. Trong một cuộc đột kích mà không có lệnh truy nã, những sĩ quan này, bao gồm năm người từ Phòng Cảnh sát Hạt Rankin và một người từ Phòng Cảnh sát Richland, đã hành hạ và ngược đãi nạn nhân dựa trên chủng tộc.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Những sự bạo hành này, bao gồm việc sử dụng súng điện, đánh đập và thậm chí là nổ súng, đã dẫn đến những cáo buộc tại bang bổ sung ngoài những cáo buộc liên bang, khiến án tù cho một số sĩ quan tăng thêm. Sự việc này đã kích thích một lời kêu gọi thay đổi và hỗ trợ cho nạn nhân của bạo lực cảnh sát, đến từ chính những nạn nhân của bạo hành.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ án này đã tiết lộ một mô hình sử dụng bạo lực quá mức của một nhóm cảnh sát được biết đến với cái tên "The Goon Squad." Hậu quả đã thấy sự thay đổi chính sách bên trong Phòng Cảnh sát Hạt Rankin và sự đòi hỏi cải cách rộng rãi hơn từ công chúng, thậm chí có những lời kêu gọi sa thải cảnh sát trưởng. Hành vi của những sĩ quan này đã làm hỏng niềm tin của công chúng vào lực lượng thực thi pháp luật, nhấn mạnh nhu cầu về trách nhiệm và thay đổi hệ thống để xây dựng lại mối quan hệ giữa cộng đồng và cảnh sát.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.