Sạt lở đất khiến một phần đại lộ ở California đóng cửa

Tháng Tư 3, 2024

Vào cuối tuần, một đoạn của Đại lộ 1 California dọc theo bờ biển Big Sur đã sụp xuống biển do một vách đá bị lở. Sự cố này đã dẫn đến việc đóng cửa một phần đại lộ, theo thông báo của công ty Caltrans khu vực Quận 5 vào tối Chủ nhật. Các công viên trong khu vực Big Sur cũng bị đóng cửa vô thời hạn, theo thông báo của Sở Công viên và Giải trí California.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Để hỗ trợ giao thông trong các trường hợp khẩn cấp, Caltrans Quận 5 đang tổ chức một đoàn xe hộ tống người dân qua đoạn đường bị đóng. Những điều chỉnh tạm thời này dự kiến sẽ kéo dài vài ngày trong khi công tác sửa chữa và ổn định đang được tiến hành, theo thông tin từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Monterey.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ lở đất gây sụp đổ mặt đường, xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều Thứ Bảy theo giờ địa phương, theo báo cáo của NWS Khu vực Vịnh San Francisco. Các công viên quốc gia bị ảnh hưởng bao gồm Công viên Quốc gia Pfeiffer Big Sur, Công viên Quốc gia Andrew Molera, Công viên Quốc gia Limekiln, Công viên Quốc gia Julia Pfeiffer Burns và Công viên Lịch sử Quốc gia Point Sur. Cơ quan Công viên Quốc gia California thông báo rằng những người có đặt chỗ cắm trại tại những công viên này sẽ được hoàn lại tiền do sự cố bất ngờ này.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.