Sát hại con trai 8 tuổi của bạn gái, người đàn ông ở Harris bị kết án chung thân

Tháng Tư 16, 2024

Brian Coulter đã bị kết tội giết người cấp độ cao nhất liên quan đến cái chết cho con trai 8 tuổi của bạn gái mình, Kendrick Lee, và bị tuyên án tù chung thân không có khả năng được ân xá.

Trong một vụ án mà thẩm phán chủ tọa mô tả là một trong những vụ kinh hoàng nhất mà bà từng gặp, Coulter đã bị các công tố viên mô tả là người thao túng, kiểm soát và bạo lực. Hắn ta bị cáo buộc đã cô lập và cố ý sát hại đứa trẻ để có thêm thời gian với bạn gái mình.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc bị phơi bày khi các cảnh sát hạt Harris tiến hành kiểm tra phúc lợi vào ngày 24 tháng 10 năm 2021, tại căn hộ nơi cậu bé tử vong. Cảnh sát phát hiện thi thể cậu bé đang trong tình trạng phân hủy và ba người anh em của cậu sống trong điều kiện tồi tệ, về cơ bản phải tự lo liệu cho bản thân. Người anh cả, 15 tuổi, đã gọi điện thoại đến số 911 để báo cáo rằng em trai mình đã chết được gần một năm.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các tài liệu của tòa án tiết lộ rằng Coulter đã đánh đập Kendrick một cách dã man trước mặt các anh em của cậu bé, gây thương tích nghiêm trọng dẫn đến cái chết của cậu bé. Ba người anh em còn lại, 15, 10 và 7 tuổi, sau đó đã bị bỏ lại một mình trong nhiều tháng bên trong căn hộ cùng với thi thể của Kendrick.

Mẹ của các đứa trẻ, Gloria Y. Williams, 35 tuổi, đã bị buộc tội gây thương tích cho trẻ em do không làm tròn bổn phận của một người mẹ và giả mạo bằng chứng về vai trò của mình trong việc che giấu cái chết của con trai. Coulter và Williams đã có mối quan hệ lâu năm và Coulter thường xuyên bạo hành các đứa trẻ.

Vụ án bi thảm này đã cho thấy sự thờ ơ và tình trạng bạo lực nghiêm trọng của người lớn, để lại hậu quả lâu dài đối với những đứa trẻ còn sống cũng như đối với cộng đồng cư dân.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.