Sát hại bạn để bắt cóc con của nạn nhân, người phụ nữ Houston bị kết án 40 năm tù

Tháng Năm 25, 2024

Vào năm 2017, Erika Miranda-Alvarez bị sảy thai và đã sát hại bạn của mình, Carolina Flores-Miranda, một bà mẹ 5 con, để bắt cóc con gái 6 tuần tuổi của nạn nhân. Mới đây, người phụ nữ ở Houston, hiện 35 tuổi, đã nhận tội giết người và bị kết án 40 năm tù.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ban đầu, Miranda-Alvarez bị buộc tội giết người cấp độ cao vì đã dùng dao đâm khiến Flores-Miranda, 33 tuổi, thiệt mạng để bắt cóc con của nạn nhân. Tuy nhiên, vào thứ Ba ngày 21 tháng 5 vừa qua, các công tố viên đã nhất trí với bản án cáo buộc Miranda-Alvarez tội danh giết người cấp độ nhẹ hơn. Công tố viên Quận Harris, Kim Ogg, bày tỏ hy vọng rằng bản án này sẽ mang lại công lý cho nạn nhân và gia đình sau nhiều năm.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Thi thể của Flores-Miranda được gia đình cô phát hiện tại nhà riêng ở khu vực Aldine vào ngày 19 tháng 12 năm 2017. Con gái 6 tuần tuổi của cô cũng mất tích, buộc nhà chức trách phải ban bố Cảnh báo AMBER để tìm kiếm. Bé gái sơ sinh sau đó đã được tìm thấy tại nhà của Miranda-Alvarez.

Miranda-Alvarez mang thai cùng thời điểm với Flores-Miranda. Sau khi bị sảy thai, người phụ nữ này đã lên kế hoạch bắt cóc con mới sinh của bạn mình. Hành động của Miranda-Alvarez vứt điện thoại di động của nạn nhân trong bồn cầu cho thấy âm mưu đã được tính toán trước.

Miranda-Alvarez sẽ phải thụ án ít nhất 20 năm tù trước khi đủ điều kiện được ân xá. Người phụ nữ này không có quyền kháng cáo bản án.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.