Sân bay Quốc tế San Antonio khai thác thêm 3 đường bay thẳng

Tháng Sáu 5, 2024

Sân bay Quốc tế San Antonio (SAT) mới đây thông báo bổ sung ba đường bay thẳng mới nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các đường bay mới bao gồm một điểm đến quốc tế và hai điểm đến nội địa. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 6, hãng hàng không Viva Aerobus sẽ cung cấp các chuyến bay hai lần mỗi tuần đến Torreon, Mexico, vào các ngày thứ Ba và thứ Bảy. Đây là thành phố thứ năm của Mexico mà Viva Aerobus kết nối từ SAT, đưa San Antonio trở thành một trong hai thành phố duy nhất ở Mỹ có dịch vụ bay thẳng đến Torreon.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ngoài ra, hãng hàng không Southwest Airlines sẽ khai thác các chuyến bay hàng ngày đến Burbank, California, bắt đầu từ ngày 4 tháng 6. American Airlines sẽ cung cấp các chuyến bay hàng ngày đến Philadelphia từ ngày 5 tháng 6. Việc bổ sung này giúp nâng tổng số điểm đến có đường bay thẳng từ SAT lên 45.

Kể từ tháng 5 năm 2023, Sân bay Quốc tế San Antonio đã liên tục phá vỡ các kỷ lục về số lượng hành khách. Riêng trong tháng 4 vừa qua được đánh giá là thời điểm bận rộn nhất trong năm, khi SAT đón tới 911,469 lượt khách, tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.