Quảng cáo AI không phù hợp tràn lan trên nền tảng Meta

Tháng Tư 29, 2024

Các nền tảng của Meta, bao gồm Facebook, Instagram và WhatsApp, đã bị ngập tràn bởi làn sóng quảng cáo cho các "bạn gái" AI có nội dung khiêu dâm. Vấn đề này nổi lên khi Meta tích hợp mạnh mẽ AI vào hệ thống của mình, quảng bá nó trên tất cả các dịch vụ. Các báo cáo chỉ ra sự hiện diện đáng lo ngại của quảng cáo AI có nội dung tình dục rõ ràng, dường như vi phạm các chính sách quảng cáo nghiêm ngặt của Meta chống lại nội dung người lớn.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các cuộc điều tra tiết lộ rằng các nền tảng của Meta đã chứa khoảng 29,000 quảng cáo cho các "bạn gái" AI, nhiều trong số đó bao gồm các thông điệp khiêu dâm. Mặc dù có các chính sách của Meta cấm khỏa thân, nội dung khiêu dâm và dịch vụ tình dục, những quảng cáo này vẫn liên tục xuất hiện trên các nền tảng. Những bất bình từ các nhóm người dùng khác nhau, như những người làm công việc liên quan đến tình dục và cộng đồng LGBTQ, cho thấy Meta có lịch sử áp dụng chính sách nội dung một cách không nhất quán. 

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong khi một số quảng cáo về sức khỏe tình dục dành cho phụ nữ hoặc các chủ đề nhạy cảm về chính trị bị từ chối, còn những quảng cáo AI rõ ràng này vẫn tồn tại. Ngay cả sau khi nhiều người đã gửi các báo cáo phàn nàn, hàng ngàn quảng cáo này vẫn tiếp tục hoạt động, điều này gây nên làn sóng bất bình, thách thức trong nỗ lực thực thi của Meta.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.