Quân nhân Hoa Kỳ ở Iraq tưởng niệm binh sĩ hy sinh ở Jordan

Tháng Năm 28, 2024

Vào thứ Hai ngày 27 tháng 5, các quân nhân Hoa Kỳ tại Baghdad, Iraq, đã tổ chức một buổi lễ nhân Ngày Tưởng niệm để tưởng nhớ 3 binh sĩ Lục quân hy sinh trong vụ tấn công bằng máy bay không người lái ở Jordan hồi đầu năm nay.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Lực lượng Đặc nhiệm chung của chiến dịch Inherent Resolve đã đặt vòng hoa tại căn cứ Union III ở Vùng Xanh của Baghdad. Thượng sĩ William Rivers, 46 tuổi, Trung sĩ Kennedy Sanders, 24 tuổi, và Trung sĩ Breonna Moffett, 23 tuổi, đã hy sinh vào ngày 28 tháng 1 trong vụ tấn công bằng máy bay không người lái do nhóm đồng minh của Iran thực hiện. Vụ tấn công nhắm vào Tháp 22, một tiền đồn nhỏ của Hoa Kỳ nằm ở phía đông bắc Jordan, gần biên giới Iraq và Syria.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các binh sĩ trên đóng quân tại Tháp 22 để hỗ trợ sứ mệnh tiêu diệt ISIS. Căn cứ này từng có thời điểm có hơn 100,000 binh sĩ đồn trú. Theo ước tính của Liên Hợp Quốc, số binh sĩ đóng quân tại đây đã giảm còn khoảng 7,500 do thiếu nguồn cung cấp.

Tháp 22 ban đầu là tiền đồn quan sát biên giới của Jordan nhưng chứng kiến sự hiện diện ngày càng tăng của lực lượng Hoa Kỳ vào cuối năm 2015. Cơ sở này là nơi đồn trú của các lực lượng kỹ thuật, hàng không, hậu cần và an ninh của Hoa Kỳ. Hiện khoảng 350 binh sĩ Lục quân và Không quân Hoa Kỳ đang đóng quân tại đây.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.