Quản lý của Walmart kiếm được tới $500,000 mỗi năm từ mức lương $8/giờ

Tháng Sáu 24, 2024

Mustafa Tovi đang kỷ niệm một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình tại Walmart, nơi ông đã làm việc hơn hai thập kỷ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vào Ngày của Cha, ông Tovi, 45 tuổi, đã được thăng chức lên vị trí quản lý thị trường mới nổi, điều mà ông mô tả là một giấc mơ trở thành hiện thực. Bắt đầu sự nghiệp vào ngày 15 tháng 7 năm 1999, với mức lương $8/giờ, ông Tovi đã nhanh chóng thăng tiến lên vị trí quản lý cửa hàng và đảm nhiệm vai trò này trong suốt 16 năm qua.

Năm 2023, mức lương cơ bản của ông là $143,000, và hiện đã tăng lên $168,000. Trong khi Tovi kiếm được khoảng $326,000 (bao gồm cả khoản thưởng $183,000) vào năm ngoái, thì hiện tại ông có thể kiếm được tới $524,000 - theo Anne Hatfield, đại diện của Walmart. Mức thu nhập này tính cả khoản tiền thưởng lên tới $336,000 (tối đa 200% thu nhập cơ bản nếu ông đạt được mục tiêu) và các khoản đầu tư cổ phiếu mới.

Walmart đã phải đối mặt với những ý kiến chỉ trích về chính sách lương thưởng, đặc biệt đối với những nhân viên làm việc theo giờ thường đủ điều kiện để nhận trợ cấp từ chính phủ. Chuỗi siêu thị bán lẻ này đã nỗ lực cải thiện tiền lương và điều kiện làm việc, trong bối cảnh đại dịch vẫn đang tác động đến người lao động và áp lực cạnh tranh gia tăng từ các nhà bán lẻ và chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh khác. Các công ty như Raising Cane's và Chipotle cũng cung cấp mức lương 6 con số để giữ chân nhân viên.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Walmart đã tăng khoảng 30% lương cho nhân viên tuyến đầu trong 5 năm qua, đưa mức lương trung bình mỗi giờ ở Hoa Kỳ lên gần $18. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn phải vật lộn với chi phí sinh hoạt cao, và đang kêu gọi tăng mức lương tối thiểu lên $20.

Câu chuyện của ôngTovi là minh chứng cho những cơ hội thăng tiến tại Walmart, nêu bật hành trình của ông từ một nhân viên bán thời gian đến một người quản lý có thu nhập cao. Ông và gia đình hiện đang sở hữu một ngôi nhà ở Plano, Texas, và nhiều căn hộ cho thuê. Là một người tị nạn đến Hoa Kỳ từ Kurdistan vào năm 1991, ông Tovi cảm thấy mình đang sống “Giấc mơ Hoa Kỳ” và khuyến khích người khác theo đuổi con đường học vấn và nắm lấy mọi cơ hội nghề nghiệp. Ông tin rằng, với sự chăm chỉ và cống hiến, bất kỳ ai cũng có thể đạt được thành công tương tự.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.