Quận hạt Harris cân nhắc đầu tư 122 triệu USD nâng cấp cơ sở hạ tầng nhà tù

Tháng Sáu 5, 2024

Các quan chức quận hạt Harris dự kiến sẽ thảo luận về đề xuất phân bổ hơn 100 triệu USD cho việc nâng cấp cơ sở hạ tầng nhà tù, trong khi xem xét xây dựng một cơ sở giam giữ mới.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vào thứ Ba ngày 4 tháng 6, giới chức quận hạt Harris đã đề xuất chi 122 triệu USD cho 12 dự án nâng cấp hệ thống ống nước, điện và an ninh tại nhà tù của quận hạt Harris nhằm ngăn chặn các sự cố mang tính hệ thống. Ngoài ra, các quan chức cũng đang cân nhắc việc thuê một nhà tư vấn kiến trúc để thiết kế nhà tù mới. Trong mùa hè này, nhân viên của quận hạt sẽ đến thăm các cơ sở giam giữ khác trên khắp Hoa Kỳ để tham khảo thiết kế.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nhà tù của quận hạt Harris đang chịu sự giám sát do nơi này ghi nhận gần 50 trường hợp tù nhân tử vong trong hai năm rưỡi qua. Tháng trước, Ủy ban về Tiêu chuẩn Nhà tù Texas đã cảnh báo trại giam này sẽ phải giảm số giường dành cho tù nhân nếu không tuyển thêm nhân viên an ninh. Cho đến nay, quận hạt Harris đã chuyển hơn 1,500 tù nhân sang các cơ sở khác.

Nhà tù hiện đang thiếu 180 nhân viên. Để giải quyết vấn đề này, nhà chức trách đã phê duyệt mức tăng lương 12% vào năm ngoái, qua đó giúp cơ sở này tuyển thêm được 108 nhân viên trong ba tháng qua.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.