Quận Fort Bend thực hiện chính sách "Không Từ Chối" vào cuối tuần để trấn áp lái xe trong tình trạng say xỉn trong kỳ nghỉ Xuân và ngày lễ Thánh Patrick

Tháng Ba 19, 2024

Khi kỳ nghỉ Xuân dần xa và lễ Thánh Patrick sắp tới gần, Bộ Phận Cảnh Sát Quận Fort Bend đang tích cực tăng cường tuần tra để ngăn chặn tình trạng lái xe trong khi say rượu.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Quận này bắt đầu áp dụng chính sách "Không Từ Chối" từ ngày 15 đến 17 tháng 3, nhắm đến các khu vực có tỷ lệ tai nạn liên quan đến rượu cao, chủ yếu vào ban đêm. Nỗ lực này được tăng cường bằng cách tập trung tuần tra vào những khu vực rủi ro cao này, với sự hỗ trợ của các luật sư thuộc Văn Phòng Viện Kiểm Sát. Những luật sư này sẽ sẵn lòng ban hành các lệnh khám xét, cho phép các thẩm phán địa phương ủy quyền thực hiện xét nghiệm máu đối với các tài xế có dấu hiệu say xỉn, với sự có mặt của y tá để lấy máu.

Biện pháp này được đưa ra để đối phó với thách thức trong việc thu thập bằng chứng trong các vụ án lái xe sử dụng chất kích thích, đặc biệt khi nghi phạm từ chối thử nghiệm hơi thở hoặc máu. Tòa Án Hình Sự Tối Cao Texas ủng hộ việc sử dụng biện pháp thử máu trong những tình huống này. Viện trưởng Viện Kiểm Sát Brian Middleton khi được hỏi nhấn mạnh hiệu quả của những biện pháp như vậy trong thời gian dễ tăng cao việc tiêu thụ rượu, ghi nhận tác dụng giảm thiểu số vụ việc lái xe say xỉn. Ông cũng khen ngợi nỗ lực của cộng đồng trong việc duy trì an toàn và kêu gọi mọi người tiếp tục nâng cao cảnh giác.

Sáng kiến này cũng khuyến khích việc sử dụng các dịch vụ lái xe đặc biệt hoặc dịch vụ chia sẻ xe như một biện pháp phòng ngừa say rượu khi lái xe, củng cố cam kết của cộng đồng về an toàn trong những kỳ nghỉ lễ thường mang lại rủi ro cao.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.