Quân đội Mexico tiêu diệt 12 tay súng gần biên giới Texas

Tháng Hai 24, 2024

Trong một cuộc đụng độ gần biên giới Texas, cụ thể là tại Miguel Aleman, Tamaulipas, các binh sĩ Mexico đã giao tranh với một nhóm đối tượng có vũ trang và tiêu diệt được mười hai tay súng.

Thông tin này được giới chức an ninh Tamaulipas đưa ra trên mạng xã hội. Trong cuộc đụng độ này, binh sĩ Mexico đã tấn công đáp trả sau khi bị những đối tượng có vũ trang giả dạng là dân thường tấn công. Ngoài tiêu diệt mười hai tay súng, binh sĩ Mexico còn thu giữ được nhiều vũ khí tầm xa và đạn dược.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Miguel Aleman, nơi xảy ra cuộc giao tranh này, đã chứng kiến tình trạng bạo lực leo thang và các cuộc thanh trừng lẫn nhau để tranh giành địa bàn giữa các băng nhóm tội phạm khét tiếng, trong đó có Northeast Cartel, trước đây được biết đến với tên gọi là Zetas và Gulf Cartel.

Tầm quan trọng chiến lược của khu vực này đã liên tiếp dẫn đến các vụ bạo lực, trong đó có vụ tấn công gần đây nhằm vào một đoàn xe của Hoa Kỳ, làm gia tăng những thách thức về an ninh. Trước diễn biến nguy hiểm này, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã khuyến cáo công dân không đi du lịch đến khu vực, nhấn mạnh rủi ro cao về tội phạm và bắt cóc.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.