Quan chức cứu hỏa cấp cao của Quận hạt Denton bị bắt vì tội mua dâm

Tháng Sáu 17, 2024

Ông Scott Collier, người đứng đầu Đội Cứu hỏa Highland Village, đã bị bắt vì tội mua dâm vào thứ Năm, ngày 13 tháng 6.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận hạt Denton thông báo đã triển khai chiến dịch nhằm truy quét hoạt động mua bán dâm trong cộng đồng ở Lewisville, Bắc Texas. Trong nhiệm vụ lần này, lực lượng chức năng đã bắt giữ ông Collier và 13 cá nhân khác.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ngoài tội mua dâm, ông Collier cũng phải đối mặt với tội danh chống đối người thi hành công vụ. Sau khi nộp tiền bảo lãnh 1,500 USD, Collier đã được thả khỏi Nhà tù Quận hạt Denton vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 6.

Ông Collier gia nhập Đội Cứu hỏa Highland Village vào năm 2008 và được thăng chức lên người đứng đầu đơn vị vào năm 2022. Sau khi vụ việc bị phát giác, ông này đã nộp đơn từ chức và đã được chấp thuận vào thứ Bảy, ngày 15 tháng 6.

Hiện tại, Đơn vị Chống buôn người thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận hạt Denton đang tiếp tục điều tra và theo dõi các đầu mối liên quan đến hoạt động mua bán dâm trong khu vực.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.