Princeton lọt vào danh sách các thành phố phát triển nhanh nhất Hoa Kỳ

Tháng Năm 30, 2024

Lãnh đạo một trong những thành phố phát triển nhanh nhất cả nước không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Là Thị trưởng Princeton, hơn ai hết, ông Brianna Chacon là người hiểu rõ những thách thức này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Princeton, thường được ví như "thành phố kỳ lân" ở Quận hạt Collin, đã có sự chuyển mình ngoạn mục với nhiều tiềm năng phát triển và giá nhà tương đối phải chăng. Theo Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ, dân số của Princeton đã tăng 22% vào năm 2023, khiến nơi đây trở thành thành phố phát triển nhanh thứ ba ở Mỹ. Từ một đô thị có dân số khiêm tốn là 4,229 người vào năm 2005, số dân ở Princeton hiện đã đạt 28,027 người, và được dự báo có thể tăng lên ít nhất 110,000 người vào năm 2039. Sự tăng trưởng đáng chú ý này càng đòi hỏi trách nhiệm quản lý cao.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Một mối quan ngại lớn đối với các thành phố phát triển quá nhanh là vấn đề ứng phó các tình huống khẩn cấp. Để đạt được sự cân bằng giữa hai yếu tố này là vô cùng khó khăn. Do đó, nhân sự đang là một ưu tiên trọng tâm đối với Princeton. Thành phố cần có ngân sách và cơ sở vật chất phù hợp để đảm bảo có đủ nhân sự cần thiết, đáp ứng nhu cầu của dân số đang không ngừng tăng trưởng. Chẳng hạn, Princeton sẽ sớm khai trương trạm cứu hỏa thứ tư và dự định tuyển thêm 7 lính cứu hỏa để vận hành cơ sở này. Sở Cảnh sát Princeton cũng dự kiến sẽ tuyển thêm một số sĩ quan mới vào cuối năm nay.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.