Phụ huynh phản đối HISD vì cắt giảm vị trí hiệu trưởng

Tháng Năm 14, 2024

Căng thẳng đang gia tăng tại Học khu Độc Lập Houston (HISD) khi nhiều phụ huynh và học sinh phản đối việc có thể sẽ có nhiều hiệu trưởng rời đi.
Nhiều cuộc biểu tình đã diễn ra bên ngoài các trường học ở Houston, với sự tham gia của học sinh và nhân viên HISD, nhằm thể hiện sự ủng hộ đối với ban giám hiệu nhà trường của họ. Xung đột xoay quanh việc các hiệu trưởng được cho lựa chọn từ chức hoặc không gia hạn hợp đồng cho năm tới. Điều này đã khiến nhiều phụ huynh và học sinh thất vọng vì cảm thấy bị loại ra khỏi quá trình ra quyết định.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tại Trường Trung Học Meyerland, học sinh và nhân viên đã tụ tập biểu tình sau khi hiệu trưởng của trường đối mặt với thời hạn chót phải ra quyết định từ chức hoặc bị sa thải. Tương tự, tại Trường Trung Học West Briar, phụ huynh đã tập hợp tại trường để thảo luận về sự thay đổi ban giám hiệu gần đây, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ đối với hiệu trưởng của trường - Tiến sĩ Lea Mishlan.

Học sinh đã thể hiện sự ủng hộ bằng cách treo các tấm áp phích với dòng chữ “Save Dr. Mishlan” (Cứu Tiến sĩ Mishlan) khắp trường. Trong khi đó, một thành viên của Liên đoàn Giáo viên Houston cho biết sắp tới sẽ có nhiều đợt cắt giảm nhân sự hơn, điều này càng làm tăng thêm lo ngại.

HISD đã ra tuyên bố giải thích rằng các quyết định về nhân sự được đưa ra dựa trên dữ liệu và quan sát thực tế nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy. Tuyên bố nhấn mạnh rằng các thay đổi về nhân sự cấp cao tại trường học không liên quan đến vấn đề ngân sách của học khu. HISD cũng khẳng định quy trình lựa chọn hiệu trưởng mới sẽ bao gồm khảo sát và họp lấy ý kiến cộng đồng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Căng thẳng tại HISD đã gây ra tình trạng bất ổn nghiêm trọng tại các trường học thuộc học khu. Nhiều người hy vọng HISD sẽ sớm đưa ra một giải pháp có tính đến mối lo ngại của phụ huynh và quyền lợi của học sinh.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.