Phiên xét xử tiết lộ thêm bằng chứng ông Hunter Biden nghiện ma túy

Tháng Sáu 7, 2024

Vào thứ Năm, ngày 6 tháng 6, ông Hunter Biden, con trai của Tổng thống Joe Biden, đã trở lại tòa án liên bang Delaware trong ngày thứ tư xét xử các cáo buộc liên quan đến sở hữu súng trái phép.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Phiên tòa bắt đầu với phần thẩm vấn Gordon Cleveland, nhân viên cửa hàng súng đã bán cho ông Hunter một khẩu súng lục ổ quay vào năm 2018. Các công tố viên cho biết có ít nhất 6 nhân chứng nữa được triệu tập cung cấp lời khai, trong đó có bà Hallie Biden, chị dâu của ông Hunter. Hai người từng có mối quan hệ tình cảm sau khi anh trai Beau Biden của ông Hunter qua đời năm 2015.

Theo bà Hallie, trong chuyến đi đến Los Angeles vào tháng 6 năm 2018, ông Hunter đã “mời” bà sử dụng ma túy, bao gồm cả crack cocaine (ma túy đá). Bà tiếp tục cùng ông Hunter sử dụng ma túy cho đến tháng 8 năm 2018. Bà Hallie cũng cho biết, vào tháng 10 năm 2018, bà tìm thấy khẩu súng nói trên trong xe của ông Hunter cùng với đạn và dấu vết của việc sử dụng ma túy. Do quá hoảng sợ, bà đã vứt súng vào thùng rác bên ngoài chợ Janssen's. Quá trình này đã bị camera giám sát ghi lại và được chiếu tại tòa án. Bà Hallie giải thích rằng sau đó bà đã quay lại để tìm khẩu súng, nhưng sau đó do không tìm thấy nên đã khai báo cảnh sát theo chỉ dẫn của ông Hunter.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tại phiên tòa, 3 cảnh sát cũng đã đứng ra làm chứng, bao gồm cảnh sát tiểu bang Delaware Joshua Marley, trung úy đã nghỉ hưu Millard Greer, và Edward Thomas Banner, người đã tìm thấy khẩu súng trong thùng rác. Lời khai của ông Marley cho thấy ban đầu cảnh sát xử lý vụ việc theo hướng ông Hunter “bị mất” khẩu súng.

Các luật sư bào chữa cho ông Hunter đã đưa ra các câu hỏi chất vấn nhằm phản bác cáo buộc ông nghiện ma túy khi mua súng vào tháng 10 năm 2018. Liên quan đến các tin nhắn văn bản do ông Hunter gửi đi nói rằng ông đang đợi một người bán ma túy và hút crack, các luật sư cho rằng có thể thân chủ của họ không sử dụng ma túy và “đang ở cùng bạn gái” vào thời điểm đó. Bà Hallie vẫn khẳng định ông Hunter sử dụng ma túy nhưng cho biết bà không chắc chắn về đoạn tin nhắn này.

Ông Hunter đang đối mặt với cáo buộc không khai báo tình trạng nghiện ma túy khi mua súng vào năm 2018. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ, con của một tổng thống đương nhiệm bị đưa ra xét xử. Nếu bị kết tội, ông Hunter có thể đối mặt với mức án lên đến 25 năm tù giam.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.