Phiên điều trần sơ thẩm xét xử vụ án gian lận chứng khoán của Tổng chưởng lý Texas Ken Paxton tại Houston được lùi lại một tuần

Tháng Ba 21, 2024

Phiên điều trần sơ thẩm vụ việc Tổng chưởng lý Texas Ken Paxton bị cáo buộc gian lận chứng khoán đã được hoãn lại đến ngày 26 tháng 3. Paxton bị cáo buộc không tiết lộ mối quan hệ tài chính của mình khi tuyển dụng nhà đầu tư cho một công ty công nghệ và giới thiệu khách hàng một cách bất hợp pháp cho công ty tư vấn đầu tư của một người bạn mà không đăng ký theo luật.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Paxton có thể đối mặt với án tù đáng kể nếu bị kết án nhưng ông đã phủ nhận các cáo buộc này. Phiên tòa, dự kiến bắt đầu vào ngày 15 tháng 4 tại Houston, diễn ra sau nhiều năm trì hoãn do các tranh chấp pháp lý, thủ tục và các yếu tố ngoại cảnh như bão Harvey và đại dịch COVID-19.

Mặc dù đối mặt với những trở ngại và các thách thức pháp lý bổ sung, bao gồm một phiên tòa luận tội về hành vi phạm tội chính trị, cũng như một vụ kiện tố cáo của một cựu nhân viên, Paxton vẫn tiếp tục sự nghiệp chính trị của mình. Ông đã tái đắc cử hai lần kể từ khi bị truy tố và vẫn là một nhân vật nổi bật trong chính trị Hoa Kỳ, liên hệ chặt chẽ với cựu tổng thống Donald Trump. Paxton nổi tiếng với các quan điểm bảo thủ về các vấn đề như phá thai, quyền của LGBTQ và chính sách nhập cư.

Cả công tố viên và luật sư biện hộ của Paxton đều tỏ ra tự tin vào sự công bằng của phiên tòa sắp tới, mỗi bên sẵn sàng trình bày vụ án của mình và tin tưởng vào quy trình tư pháp.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.