Phát hiện chất độc gây ung thư ở Houston

Tháng Tư 30, 2024

Các cuộc điều tra môi trường gần đây ở các khu dân cư thu nhập thấp của Houston là Fifth Ward và Kashmere Gardens, đã tập trung vào sự ô nhiễm lâu dài từ Creosote, một hóa chất được sử dụng tại một khu vực đường sắt địa phương cho đến những năm 1980. Người ta nghi ngờ rằng sự ô nhiễm này đã lan rộng, gây ra những rủi ro sức khỏe đáng kể cho cư dân. Nhiều người đang bị mắc các loại ung thư nghiêm trọng, thúc đẩy hành động pháp lý chống lại Union Pacific, chủ sở hữu khu đường sắt từ năm 1993.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các cuộc điều tra do Union Pacific và EPA tiến hành vẫn đang tiếp tục, mặc dù một báo cáo của EPA vào năm 1993 đã chỉ ra những mối nguy hiểm tiềm ẩn. Những thử nghiệm độc lập gần đây cho thấy mức độ ô nhiễm vượt xa hơn so với nhận định trước đây, ảnh hưởng đến cả hệ thống cống thoát nước mưa và cống sinh hoạt.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Thêm vào đó, các quan chức địa phương đã phê duyệt các dự án phát triển nhà ở gần khu vực bị ô nhiễm, mặc dù có bằng chứng về tỷ lệ bệnh ung thư máu cao ở trẻ em địa phương. Mặc dù Union Pacific khẳng định các bài kiểm tra trước đây cho thấy không có rủi ro, họ hứa hẹn sẽ tiến hành thêm những xét nghiệm. Sự hoài nghi vẫn còn trong số cư dân, với một cuộc họp báo để thông tin cho cộng đồng sắp được tổ chức nhằm giải quyết những mối quan ngại này.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.