Pha đồ uống khiến kẻ bắt nạt con trai mình bị đau bụng, một bà mẹ bị cảnh sát bắt giam

Tháng Ba 9, 2024

Tại Texas, một người mẹ đã bị bắt giữ và đối mặt với cáo buộc gây thương tích cho một đứa trẻ sau khi nỗ lực ngăn chặn một cách kỳ lạ với những kẻ bắt nạt tại trường của con trai cô dẫn đến việc một học sinh phải nhập viện.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sự việc diễn ra khi Cơ quan Cảnh sát Quận Bexar được triệu tập đến Trường Truyền thống Legacy - Alamo Ranch ở San Antonio do một học sinh cảm thấy không khỏe sau khi uống một đồ uống trong lớp thể dục.

Loại đồ uống này là một hỗn hợp bao gồm chanh, muối và giấm được pha trong một chai đồ uống thể thao và đã được con trai của người phụ nữ này đưa cho một bạn học. Nạn nhân, người trước đó đã lấy đồ uống của người con trai và bắt nạt cậu bé, cảm thấy buồn nôn và đau đầu sau khi uống.

Cuộc điều tra cho thấy người phụ nữ 45 tuổi này đã có ý pha chế loại đồ uống này để bảo vệ đồ uống của con trai khỏi việc bị đánh cắp bởi các học sinh khác, nhằm ngăn chặn hành vi bắt nạt. Mặc dù cô cho rằng việc pha chế hỗn hợp này là để ngăn chặn sự quấy rối mà con gặp phải tại trường, nhưng hậu quả là quá nghiêm trọng khi dẫn đến một học sinh phải nhập viện. Tuy đồ uống không có độc tố, nhưng các nhân viên y tế đánh giá là cần thiết phải theo dõi thêm về tình trạng của trẻ trước khi xuất viện.

Theo Cảnh sát trưởng Javier Salazar, mọi người không nên thực hiện việc trả thù cá nhân trong những trường hợp như vậy, nhấn mạnh rằng dù bất kể tình huống nào, việc đặt một đứa trẻ vào tình trạng nguy hiểm là không chấp nhận được về mặt đạo đức. Sự việc này cũng chỉ ra sự phức tạp khi giải quyết vấn đề bắt nạt tại các trường học cũng như những hậu quả không mong muốn của khi một người muốn tự mình giải quyết vấn đề.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.