Ông Trump phát biểu tại cuộc mít tinh của NRA ở Texas

Tháng Năm 20, 2024

Tại cuộc mít tinh của Hiệp hội Súng trường quốc gia Hoa Kỳ (NRA) tại Texas, cựu Tổng thống Donald Trump đã có bài phát biểu trước những người ủng hộ, kêu gọi Tổng thống Joe Biden thực hiện “xét nghiệm ma túy”. Ông Trump cũng chỉ trích ứng cử viên tổng thống độc lập Robert F. Kennedy Jr., người mà ông cho là theo chủ nghĩa “cánh tả cực đoan”. Thông điệp chính trong bài phát biểu của ông Trump là vận động các cử tri ủng hộ việc sở hữu súng đạn bỏ phiếu cho mình.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ông Trump đã nhận được sự ủng hộ của NRA tại cuộc mít tinh diễn ra ở Trung tâm Hội nghị Kay Bailey Hutchison ở Dallas. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của những lá phiếu từ những cử tri sở hữu súng, khẳng định sự ủng hộ của họ có thể dẫn đến những thay đổi chưa từng thấy trên chính trường.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cựu Tổng thống Mỹ cũng kêu gọi những người ủng hộ NRA tránh lãng phí phiếu bầu cho ứng cử viên Robert F. Kennedy Jr. vì chính khách này có liên quan đến chủ nghĩa “cánh tả cực đoan”. Ông Trump cho rằng ông Robert F. Kennedy Jr. không đưa ra bất kỳ chính sách nào có thể gây ảnh hưởng, đồng thời phê phán quan điểm của con trai cựu Tổng thống Robert F. Kennedy về vấn đề sở hữu súng đạn khi coi họ là những “kẻ khủng bố”.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.