Ông D.Trump vận động tranh cử tại “thành trì” New York của đảng Dân chủ

Tháng Năm 24, 2024

Cựu Tổng thống Donald Trump đã bất ngờ tiến hành cuộc vận động tranh cử tại Bronx, thành phố New York, nơi vốn được xem là “thành trì” vững chắc của Đảng Dân chủ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cuộc vận động diễn ra tại Công viên Crotona ở phía Nam quận Bronx của thành phố New York. Sự kiện này ước tính thu hút 25,000 người ủng hộ tham dự, vượt xa con số dự kiến ban đầu là 3,500 người.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong bài phát biểu của mình, ông Trump cam kết sẽ “hồi sinh” thành phố New York, hứa hẹn sẽ triển khai các biện pháp nhằm cải thiện an ninh và giáo dục nếu một lần nữa trở thành tổng thống. Ông đồng thời chỉ trích tình trạng hiện nay của thành phố này, nơi đang phải chật vật giải quyết vấn nạn bạo lực trên các chuyến tàu điện ngầm và số người vô gia cư tăng mạnh. Ông tuyên bố sẽ hợp tác với các lãnh đạo Đảng Dân chủ, bao gồm Thống đốc Kathy Hochul và Thị trưởng Eric Adams, để giải quyết những thách thức này.

Bên cạnh đó, cựu Tổng thống Trump cũng đề cập đến những khó khăn kinh tế mà đất nước đang đối mặt, đặc biệt là đối với cộng đồng người da đen và người gốc Mỹ Latin. Ông cũng tái khẳng định lập trường về các vấn đề năng lượng, lạm phát và chính sách đối ngo

Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên trong nhiều thập kỷ một ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa tích cực vận động tại Thành phố New York cho cuộc tổng tuyển cử sắp tới. Các cuộc thăm dò dư luận hiện tại cho thấy ông Trump đang ngày càng giành được nhiều sự ủng hộ trong cộng đồng người da đen và người gốc Mỹ Latin.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.