Ông Biden gây lo ngại khi liên tục nói lắp và “đứng hình” tại sự kiện ở Nhà Trắng

Tháng Sáu 12, 2024

Tổng thống Joe Biden đã một lần nữa khiến cử tri lo ngại về vấn đề sức khỏe khi ông liên tục nói lắp trong một sự kiện tại Nhà Trắng vào tối thứ Hai, ngày 10 tháng 6.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vị Tổng thống 81 tuổi đã có bài phát biểu kết thúc buổi hòa nhạc sôi động kỷ niệm ngày lễ liên bang Juneteenth sắp tới, đánh dấu sự chấm dứt chế độ nô lệ hợp pháp ở Hoa Kỳ. Các video về sự kiện được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy phát biểu của ông Biden “lộn xộn và gây khó hiểu”. Trong bài phát biểu, ông chỉ trích đảng Cộng hòa vì “cấm phát hành các sách về trải nghiệm của người da đen”. Tổng thống của đảng Dân chủ cũng được cho là đã phát ra âm thanh “khó hiểu” trong cổ họng, dường như là ông đang cố hắng giọng hoặc ho.

Trong một phần khác của sự kiện, ông Biden dường như đứng bất động gần một phút trong màn biểu diễn của ca sĩ Kirk Franklin. Trong khi những người khác, bao gồm Phó Tổng thống Kamala Harris, nhún nhảy theo điệu nhạc, ông Biden vẫn “đứng hình”. Tài khoản của nhóm vận động tranh cử của cựu Tổng thống Donald Trump và cố vấn Steven Cheung đã có những bình luận mỉa mai trên mạng xã hội. Thượng nghị sĩ Mike Lee của đảng Cộng hòa đại diện tiểu bang Utah cũng tham gia với một bình luận hài hước.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mặc dù có những khoảnh khắc khiến công chúng lo ngại về vấn đề sức khỏe, ông Biden bày tỏ tự hào vì đã ký một luật vào năm 2021, công nhận Juneteenth là ngày lễ liên bang. Ông khích lệ khán giả bằng lời cổ vũ: “Ngày này nhắc nhở chúng ta rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Hãy tiếp tục tiến lên. Hãy giữ vững niềm tin”.

Các quan chức Nhà Trắng trước đó thừa nhận rằng ông Biden đôi khi bị mất tập trung trong các cuộc trò chuyện riêng tư và kể cả khi xuất hiện trước công chúng. Nếu tái đắc cử, ông Biden sẽ 86 tuổi nếu hoàn tất nhiệm kỳ thứ hai vào tháng 1 năm 2029.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.