Nữ trợ giảng trường trung học thiệt mạng trong vụ nổ súng do bạo lực gia đình

Tháng Năm 9, 2024

Vào sáng sớm thứ Ba, ngày 7 tháng 5, tại Houston, Teresa Houston, 44 tuổi, một nhân viên của Học khu độc lập Alvin ISD, đã bị bắn chết tại một trạm xăng gần khu vực Museum District.

Các nhân viên y tế của Sở Cứu hỏa Houston, những người có mặt tại hiện trường và chứng kiến vụ nổ súng, cho biết đây là một vụ bạo lực gia đình nghiêm trọng. Nạn nhân đang làm trợ giảng trong năm đầu tiên tại Trường Trung học Shadow Creek.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12:30 sáng tại trạm xăng ở giao lộ MacGregor Way và Almeda Road. Các nhân chứng cho biết một người đàn ông và bạn gái đã cãi vã gay gắt, khiến người phụ nữ phải tìm kiếm sự giúp đỡ bên trong cửa hàng tiện lợi trong trạng thái hoảng loạn. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi người đàn ông nổ súng bắn người phụ nữ 9 phát.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Một cảnh sát của Sở Cảnh sát hạt Harris khu vực số 7, người tình cờ đi ngang qua, đã cố gắng can thiệp, dẫn đến một cuộc đấu súng với nghi phạm. Tay súng đã chiếm được chiếc xe của cảnh sát và bỏ trốn khỏi hiện trường, sau đó quay trở lại, tiếp tục đấu súng với cảnh sát và cuối cùng tẩu thoát trên chiếc xe hơi của mình. Trong cuộc đối đầu, cảnh sát này đã bị thương ở đầu do bị ngã nhưng vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát Houston đang tích cực truy đuổi và xác định danh tính của nghi phạm. Cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe Camaro mà nghi phạm bỏ lại. Hiện nỗ lực truy lùng vẫn đang diễn ra. Được biết, nghi phạm có súng và từng có tiền sử về bạo lực gia đình.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.