Nữ giáo viên Houston bị cáo buộc có mối quan hệ không phù hợp với học sinh

Tháng Năm 9, 2024

Theo hồ sơ của hạt Harris, một nữ giáo viên dạy môn nghệ thuật sân khấu tại Học khu Spring ISD đã bị cáo buộc có mối quan hệ không phù hợp với một học sinh.

Valerie Lauren Mata, 26 tuổi, phải đối mặt với cáo buộc sau khi các nhà điều tra của Spring ISD phát hiện ra mối quan hệ giữa giáo viên này và một nam sinh 18 tuổi. Theo hồ sơ tòa án của Văn phòng Thư ký hạt Harris, học sinh này khai với các nhà điều tra rằng cậu và Mata có mối quan hệ không phù hợp, theo đó hai người đã quan hệ tình dục trong khuôn viên trường Trung học Dekaney ở phía bắc Houston. Hai người cũng từng gửi cho nhau những bức ảnh khỏa thân.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nam sinh nói trên, hiện là học sinh cuối cấp, khai với cảnh sát rằng lần đầu tiên cậu và Mata tương tác là vào năm thứ hai của bậc trung học khi cậu đi ngang qua lớp học của Mata. Sau đó, Mata bắt đầu chào nam sinh này bằng những ngôn từ không phù hợp. Nam sinh này cho biết Mata thường khuyến khích cậu tham gia lớp học kịch của cô. Theo hồ sơ tòa án, có thời điểm, Mata đã lợi dụng bạn cùng lớp của nam sinh này để thuyết phục cậu tham gia lớp kịch của cô. Cuối cùng, cậu học sinh này đã quyết định tham gia một vở kịch mà Mata hướng dẫn.

Hồ sơ tòa án tiết lộ rằng vào năm cuối cấp, nam sinh này đã tham gia lớp học kịch của Mata và giáo viên này đã có được số điện thoại của cậu. Nam sinh này nói với các nhà điều tra rằng hai người bắt đầu nhắn tin sau khi cậu gửi nhầm một tin nhắn văn bản có nội dung khiêu dâm cho Mata. Ngay sau đó, Mata gọi cho nam sinh này và hỏi về tin nhắn cậu gửi cho cô. Nam sinh đã nói với Mata rằng tin nhắn này không dành cho cô.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ngay sau đó, Mata đã nhắn tin cho nam sinh này và nói rằng đang “say rượu” và hỏi cậu có muốn quan hệ tình dục với cô hay không. Theo nam sinh này, cậu và Mata tiếp tục liên lạc bằng cách nhắn tin và gọi điện thoại, và theo thời gian, nội dung cuộc trò chuyện ngày càng liên quan đến vấn đề tình dục.

Cuối cùng, Mata bị cáo buộc đã gửi cho học sinh này những bức ảnh khỏa thân và video mang tính gợi dục của cô. Mata thường yêu cầu nam sinh này xóa cuộc trò chuyện của họ và đổi tên cô trên điện thoại của cậu thành một tên khác. Theo hồ sơ tòa án, mối quan hệ của họ còn liên quan đến những hành vi không phù hợp khác, như quan hệ tình dục bằng miệng và nhiều tin nhắn có nội dung không phù hợp. Nam sinh này cũng cho biết sau lần tương tác vào tháng 3, cậu đã cố gắng giữ khoảng cách với Mata. Tuy nhiên, hồ sơ tòa án cho thấy Mata đã thông qua người bạn cùng lớp của nam sinh này để tìm cách liên lạc với cậu. Cha mẹ của người bạn cùng lớp tìm thấy tin nhắn của Mata trên điện thoại của con họ và báo cảnh sát.

Mata đã xin thôi việc tại Spring ISD vào giữa tháng 3 sau khi nhà chức trách điều tra về vụ việc. Nữ giáo viên này đã ra hầu tòa vào thứ Hai, ngày 6 tháng 5 vừa qua, và được bảo lãnh tại ngoại với số tiền 20,000 USD.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.