Nông dân South Texas hoang mang khi Thung lũng Rio Grande lại khô cạn lần nữa

Tháng Tư 20, 2024

Tại Thung lũng Rio Grande, tình trạng thiếu hụt nước nghiêm trọng đang ảnh hưởng đáng kể đến nông nghiệp, buộc các nông dân như Mike England phải phá hủy các cánh đồng rộng lớn, bao gồm 500 mẫu mía, sau khi nhà máy đường cuối cùng của bang đóng cửa do thiếu nước. Việc đóng cửa này đã chấm dứt một ngành nông nghiệp quan trọng, từng hỗ trợ khoảng 500 công nhân hàng năm.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cuộc khủng hoảng nguồn nước ở khu vực này được cho là do nhiều yếu tố gây ra, bao gồm lượng mưa tối thiểu và việc chậm trễ chuyển giao nước từ Mexico theo hiệp định năm 1944, dẫn đến mức nước thấp kỷ lục tại các hồ chứa địa phương và lưu vực Rio Grande. Những điều kiện này đã khiến Quận Hidalgo kéo dài tuyên bố tình trạng khẩn cấp để nâng cao nhận thức ở cấp bang và quốc gia về khó khăn của các nông dân.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các nông dân đang đối mặt với những thách thức to lớn, với tổn thất sản lượng nông sản dự kiến lên đến 495,8 triệu USD trong năm nay. Tình hình rất khó khăn đối với các nông dân như England và Brian Jones, những người đã phải cắt giảm một nửa diện tích trồng trọt và giảm bớt lực lượng lao động. Cuộc khủng hoảng nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết về quản lý nguồn nước hiệu quả và hợp tác quốc tế để đảm bảo sự bền vững của nông nghiệp trong khu vực.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.