Nổ súng trên đường cao tốc ở phía bắc Houston, một người đàn ông thiệt mạng

Tháng Tư 18, 2024

Một sự việc thương tâm đã xảy ra trên đường phụ I-45 North Freeway ở phía bắc Houston, khi Ricardo Vega, 27 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong xe của mình.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ tối thứ Hai, ngày 15 tháng 4, tại dãy nhà 600 trên đường West Canino. Vega, là cha của hai đứa trẻ, đã bị tài xế của một xe tải màu be hoặc màu bạc bắn chết ở gần biển báo dừng trên đường West Canino và đường phụ North Freeway, theo Sở Cảnh sát Houston.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hình ảnh camera giám sát từ các cơ sở kinh doanh ở gần đó cho thấy chiếc Toyota của Vega và xe tải của kẻ nổ súng cùng vượt qua biển báo dừng khi di chuyển về phía nam trên đường Berwyn trước khi rẽ phải vào đường Canino. Hai xe này sau đó cũng đã vượt qua một biển báo dừng khác trên đường Canino. Mặc dù vụ nổ súng không được camera ghi lại, nhưng một tài xế của chiếc xe đi sau hai xe này đã quay lại được sự việc bằng camera hành trình. Sau đó, kẻ nổ súng đã bỏ chạy về phía bắc trên đường I-45.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hiện chưa rõ nguyên nhân Ricardo Vega đuổi theo chiếc xe tải. Cảnh sát Houston đã thu thập hình ảnh camera giám sát từ các cơ sở kinh doanh ở gần đó và kêu gọi bất cứ ai có thông tin hãy lên tiếng.

Victoria Garcia, mẹ của Vega, đã kêu gọi những người có thông tin về vụ việc cung cấp bằng chứng để hỗ trợ cuộc điều tra. Sở Cảnh sát Houston cho biết người dân có thể cung cấp thông tin cho Phòng Điều tra tội phạm theo số 713-308-3600, hoặc có thể chia sẻ ẩn danh với Crime Stoppers tại số 713-222-TIPS.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.